“Chỉ có 1 nguyên tắc duy nhất: Đi săn hoặc bị săn

May 30 10:25 2017

“Chỉ có 1 nguyên tắc duy nhất: Đi săn hoặc bị săn!”
Còn nhớ cách đây gần năm rưỡi, mình đã ngấu nghiến một lèo 4 seasons của House of Cards (mỗi season 11 episodes) trong 3 ngày liên tục. Mình bị cuốn vào ngay từ những phút đầu, khi vợ chồng nhà bác Underwood này tiết lộ nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc gia đình cực đơn giản: cứ 4 tiếng đồng hồ chồng phải gọi điện cho vợ, không gọi được phải nhắn tin. 🙂
Và câu chuyện “sóng gió chính trường” xoay quanh mối quan hệ của họ, hay nói đúng hơn, xoay quanh những cái nguyên tắc kiểu 4 tiếng phải nhắn nhau một nhời như thế.
Xem 4 seasons đó xong, mình rút ra bài học là: muốn thành công trong sự nghiệp cần có những nguyên tắc rõ ràng cho BẢN THÂN, muốn thành công trong gìn giữ hôn nhân thì lại cần có những nguyên tắc chung mà HAI VỢ CHỒNG cùng phải tuân thủ. (Mà khốn khổ thay, sự nghiệp chính trị của nhà Underwood lại được xây dựng trên nên tảng cuộc hôn nhân của họ, hôn nhân vỡ thì sự nghiệp dễ tan theo lắm.)
Mình rất thèm thuồng bắt đầu series VẠN SỰ TÙY NHAU của mình bằng bài viết về cặp vợ chồng quái đản mà cuốn hút chết người này. Thế mà mãi chẳng có lúc nào thảnh thơi được 3-4 tiếng đồng hồ để viết cho ra tấm ra món. Mình tự hứa là trong tháng tới phải thu xếp thời gian để bắt đầu!
Ngày mai, 30/5 theo giờ Mẽo, tập đầu tiên của season 5 sẽ trình làng trên Netflix. Ước gì có bạn nào chia sẻ account Netflix với mình! Hoặc bạn nào rủ mình về nhà xem đi, mình sẽ chuẩn bị bia và đồ nhắm!!!
Và ước gì, một ngày nào đó, có một anh giai cứ 4 tiếng lại í ới mình đôi nhời! ^^ Không a lô được thì sms, hay là inbox thôi cũng được.
4 tiếng các mẹ ạ, theo mình thì đó là một con số hợp lí. Còn các bố mẹ, mấy tiếng lại phải cập nhật tình hình của nhau?
#vansutuynhau

  Categories:
view more articles

About Article Author

climegaads
climegaads

View More Articles
write a comment

2 Comments

  1. Son Tran
    May 29, 21:02 #1 Son Tran

    Netflix cho đăng ký free 3 tháng đầu hay 30 ngày gì đó a quên roài

    Reply to this comment

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.
All fields are required.