Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, bảo vệ môi trường

Đời sống người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển thì vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng độc hại bởi bụi bặm, khí thải giao thông cũng như từ các nhà máy, rồi tình trạng ngập úng các đường cống vào mỗi mùa mưa… Cuộc sống hàng ngày trong căn nhà của bạn đôi khi cũng không tránh khỏi tình huống phiền phức như tắc nghẽn toilet, đường ống thoát nước… đặc biệt là tại các khu chung cư, kí túc xá, trường học…hiện tượng này xảy ra nhiều hơn. 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu uy tín – nhanh gọn – chuyên nghiệp nhất. Quy trình của chúng tôi gồm những bước cơ bản sau : 
Tiếp nhận nhu cầu và nhận địa chỉ của khách hàng 
Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu của khách hàng, chúng tôi cần được cung cấp một số thông tin như địa chỉ, số điện thoại, … sau đó nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình. Báo giá đến khách hàng trước khi tiến hành công việc. Tiến hành kí hợp đồng khi nhận được sự đồng ý của cả hai bên. Và tùy địa hình và diện tích công ty chúng tôi sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp này. 
Qúa trình hút hầm cầu sử dụng máy móc hiện đại vậy nên không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và không gây ra mùi khó chịu. 
Bàn giao công việc
Tiến hành vệ sinh khu vực vừa hút 
Thanh toán
Nước thải hầm cầu sau khi hút được xử lí như thế nào? 
Có thể bạn sẽ thắc mắc sau khi hút lên thì nước thải hầm cầu sẽ được đổ ở đâu? Có gây hại cho môi trường hay không? Mỗi ngày đêm có hàng trăm chiếc xe bồn chuyên dụng được sử dụng để hút chất thải hầm cầu hoạt động không kể ngày đêm trên nhiều tuyến phố. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra là những chiếc xe này sẽ chở chất thải đi đâu? Đa số các công ty làm dịch vụ hút hầm cầu thực hiện công việc chính của mình nhưng lại không có biện pháp xử lí chất thải , khiến tình trạng xả trộm, xả tràn lan chất thải ra môi trường gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. 
Hiện nay tại TP HCM đã xây mới lại các nhà máy xử lí rác nên dịch vụ hút hầm cầu sẽ tránh được tình trạng các xe bồn xả rác trực tiếp ra kênh rạch. Nếu vi phạm, sở môi trường TP HCM sẽ tịch thu các xe này và công ty chúng tôi rất ủng hộ đề xuất trên. Công ty chúng tôi cam đoan sẽ đổ đúng nơi quy định và xử lí để không gây ô nhiễm môi trường. 
 

Author: climegaads

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *