Điểm danh 4 lợi ích “vàng” của máy vắt sữa

March 22 03:21 2018
Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều bà mẹ trẻ không muốn cho con bú vì sợ ngực chảy xệ và xuống cấp nên đã sử dụng sữa ngoài. Điều này thực sự không nên.
Giải pháp tốt nhất vừa giúp mẹ bỉm sửa nuôi con bằng sữa mẹ vừa bảo vệ được bộ ngực tốt là sử dụng máy vắt sữa. Hãy cùng với Chikia tìm hiểu những lợi thần kỳ của máy hút sữa này nhé.
1. Giúp con no cả ngày
Trẻ đang còn nhỏ chủ yếu sử dụng sữa mẹ, do đó mẹ phải cho con bú đều đặn mỗi ngày. Cứ khoảng 2 tiếng phải cho con bú một lần để tránh tình trạng trẻ bị đói. Nếu như mẹ bận rộn quá, không có nhiều thời gian rãnh rỗi cho con bú thì sao? Máy vắt sữa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Các bà mẹ hãy mang theo nó bên mình, hút sữa đều đặn, vừa tránh tình trạng mất sữa hoặc cương sữa vừa có sữa để cho con bú. Khi nào bé đói, có nhu cầu bú sữa mẹ, người nhà chỉ cần hâm nóng lại sữa rồi cho bé bú. Thật tiện lợi đúng không nào. Mẹ dù bận rộn đến đâu đi chăng nữa, đi sớm về khuya cũng không phải lo lắng con đói, phải dùng sữa ngoài. 
2. Giảm tắc tia sữa
Tắc tia sữa là tình trạng không thể tránh khỏi khi nuôi con, ít nhất ai cũng mắc phải một lần. Tùy vào độ tắc tia sữa ít hay nhiều mà nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đế việc cho con bú. Tuy nhiên, nếu lượng sữa của mẹ được hút cạn mỗi ngày thì tình trạng tắc tia sữa sẽ ít xảy ra hơn.
Nếu như trong nhà có may vat sua, khi có dấu hiệu căng tức ngực, các bà mẹ chỉ cần dùng máy hút sữa, hút cạn sữa sẽ tránh được việc tắc tia sữa. Còn nếu dùng tay để vắt sữa thì sẽ đau hơn và sữa ra ít hơn. Trong khi đó, máy vắt sữa kích thích sữa tiết ra nhanh và nhiều hơn.
Xem thêm: http://phaidepvn.vn/may-hut-sua-bang-tay-gia-re/
3. Dự trữ sữa cho con bú 
Với những bà mẹ bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa nhà thì có thể vắt sữa để dự trữ hoặc chẳng may mẹ bị ốm, không thể cho con bú thì nên vắt sữa trước. Chưa kể đến việc hút sữa đều đặn bằng máy hút sữa giúp mẹ duy trí lượng sữa đều đặn hơn.
Ngoài ra, mẹ vắt sữa, tập cho con bú bình trong một khoảng thời gian sẽ dễ cai sữa con hơn. Con vừa được bú sữa mẹ vừa có thể tập ăn dặm.
4. Bảo vệ bầu ngực của mẹ, tránh tình trạng chảy xệ
Sử dụng máy vắt sữa còn có tác dụng bảo vệ bầu ngực của mẹ đấy. Tuy nhiên, các bà mẹ cần phải lựa chọn loại máy vắt sữa phù hợp để đạt hiệu quả tốt hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy vắt sữa vừa có chế độ massage vừa kích thích sữa ra nhiều và vừa giảm đau.
Bên cạnh đó, nếu dùng máy hút sữa đều đặn, các bà mẹ sẽ bảo vệ được bầu ngực của mình, khiến chúng săn chắc hơn, tránh tình trạng bị chảy xệ.
Để mua được các sản phẩm máy hút sữa, máy vắt sữa chính hãng, các bạn hãy liên hệ với Chiaki.vn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp hàng đầu các loại máy hút sữa chất lượng, giá rẻ, rất thuận lợi cho các bà mẹ bỉm sữa.
  Categories:
view more articles

About Article Author

climegaads
climegaads

View More Articles
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.
All fields are required.