Du lịch tây âu babar travel với những đất nước nào?

Châu Âu luôn là một điểm đến hấp dẫn nhất trên toàn thế giới với những đất nước xinh đẹp, lãng mạn và xa hoa cùng với vô vàn địa điểm nổi tiếng từ biển xanh cát trắng đến núi non hùng vĩ, từ những kiến trúc cổ xưa vĩ đại đến những công trình hiện đại bậc nhất thế giới cũng rất nhiều nền văn hóa đặc sắc. Nếu bạn đang có ý định du lịch tại phía tây châu lục nổi tiếng này thì hãy cùng chúng tôi khám khá về tour du lịch tây âu babar travel nhé.
Tây Âu là một địa điểm bao gồm những đất nước có mức độ nổi tiếng du lịch bậc nhất tại châu Âu như Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ, Áo, Bỉ… sự phân chia này không phải do vị trí địa lý mà chủ yếu do sự khác nhau về văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội,…. và để phân biệt với các nhóm nước khu vực Đông Âu. 
Trong đó, Pháp luôn đứng đầu là điểm đến hấp dẫn nhất tại Châu Âu bởi vẻ đẹp tráng lệ và hoa mỹ, nơi được coi như cái nôi của nền văn hóa và văn minh tại châu Âu. Người ta luôn cảm nhận được sự lãng mạn của đất nước này không chỉ trong từng công trình kiến trúc mà ngay cả cách sống, con người ở đây cũng tỏa ra điều này, vì thế người ta luôn dành cho Pháp với những tên gọi cũng hết sức hoa lệ như “kinh đô ánh sáng”. Khi du lịch ở Pháp đương nhiên bạn không nên bỏ qua những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất trong thành phố như tháp Eiffel, lâu đài Versailles, nhà thờ đức bà Paris, viện bảo tàng,… với những dấu ấn của nghệ thuật mạnh mẽ.
Đức cũng là một đất nước không thể bỏ qua nếu bạn có ý định du lịch tây âu babar travel. Đức được biết đến là một quốc gia có truyền thống văn hóa lâu đời đáng ngưỡng mộ bậc nhất tại Châu Âu, khi đặt chân tới quốc gia này bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những nền văn hóa đặc sắc, thiên nhiên, nghệ thuật và con người ở nơi đây. Các địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua ở Đức như bức tường Berlin, tòa nhà quốc hội Reichstaggebaude, nhà thờ Koln Dom tại Cologne,… Đặc biệt với những ai là tín đồ của nước hoa thì không thể bỏ qua Cologne, nơi sản xuất nước hoa nổi tiếng bậc nhất thế giới.
Còn nếu bạn yêu thích thiên nhiên, cảnh đẹp, yêu những cánh đồng hoa bát ngát lãng mạn thì tuyệt đối đừng bỏ qua đất nước Hà Lan với du lịch tây âu babar travel. Hà Lan, đất nước của loài hoa tulip, hình ảnh những chiếc cối xay gió to lớn giữa những cách đồng hoa trải dài đẹp như một bức tranh không có thật là điều mà thiên nhiên ưu ái dành cho đất nước xinh đẹp này hay thủ đô Amsterdam với con sông Amstel với vẻ đẹp cổ kính luôn là điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Châu Âu mà bạn không nên bỏ qua.

Author: climegaads

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *