HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT

HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT.
Trong hội thi Ðỉnh cao Khoa học Kỹ thuật Thế giới, các cường quốc trên thế giới đang đưa ra những bằng chứng để chứng tỏ mình có trình độ khoa học cao nhất:
Ðại diện của Nhật đứng lên phát biểu: “Chúng tôi vừa mới hoàn thiện một loại tàu vũ trụ mới không người lái, dùng để thám hiểm sao Hoả. Tính năng tác dụng của tàu này thì nhiều vô kể, nhưng nổi bật nhất là nó có khả năng bay sát bề mặt Sao hoả..”
Ban giám khảo nhao nhao phản đối: “Phét, làm sao có thể bay sát được. Bề mặt sao Hoả rất gồ ghề..”
Ðại diện của Nhật cắt lời: “Tất nhiên. Chúng tôi phải có một sai số khoảng 20cm”
Ðến lượt đại diện của Mỹ: “Chúng tôi cũng vừa chế tạo ra tàu ngầm loại mới, có thể lặn sâu và đi sát lòng biển..”
Ban giám khảo cũng không tin: “Làm sao đi sát được? Bề mặt của đáy biển cũng rất lồi lõm..”
“Phải, cũng như Nhật Bản, tàu của chúng tôi có sai số là 20cm”
Bỗng đại diện Việt Nam lên tiếng: “Nếu như vậy, nước tôi vừa phát kiến ra phương pháp đẻ bằng rốn..”
Cả ban giám khảo, đại diện Nhật, đại diện Mỹ đều phản đối: “Không thể có chuyện ấy được!?!”
Ðại diện Việt Nam bình thản nói : “Dĩ nhiên, chúng tôi cũng có tính tới sai số là 20cm..”
(Sưu tầm)
Chúc cả nhà Ngày Chủ nhật nhiều niềm vui 🙂

Author: climegaads

12 thoughts on “HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT

  1. Túm lại là CM công nghiệp 4.0, CP cần phải cố gắng nắm bắt, và nếu bỏ lỡ chuyến tàu này thì chúng ta sẽ tụt hậu… như vậy để ko tụt hậu thì phải đầu tư hạ tầng… và DN tay to mới đủ khả năng cung cấp dịch vụ í 🙂 http://khampha.vn/…/chu-tich-vinasa-truong-gia-binh-neu…

 1. Cuộc chơi của các Anh nhớn thôi Nguyễn Thành Long. Cứ nhìn các Anh í cổ vũ để bán hàng là biết mà. Các nước có truyền thông rầm rộ đâu mà vẫn phát triển ầm ầm đó thôi.

 2. Ở huyện nọ có anh giàu mới nổi đam mê lên thượng thư nhưng hụt chân. Giờ thú vui của anh như Bao Tự, xé vải, xé HDLD mới mua được đôi ba tiếng cười…

  Ở quận kia có gia đình nhà giàu nhờ cơ chế trước cách mạng của niên kỷ trước đang lùng bùng sau đợt chia gia sản con đẻ con nuôi và xác suất cao là tiệm cận ra đê và co cụm. Cũng gần nhà gia đình ấy, mấy anh thăm dò giờ loay hoay với khí…
  Trong một cục diện khác, một anh Việt kiều theo diện XKLĐ của thập niên 90 niên kỷ trước về đưa đường dẫn lối cho toàn ngành sỏi cát, từ đó tạo niềm hân hoan cảm hứng cho một anh xuất thân bán điện thoại online những năm 97-98 gia nhập lĩnh vực này.

  Một gia đình con rể nhà binh, truyền thống bán thực phẩm và nhảy sang đánh sóng trứng thì lại manh nha ganh đua lời ăn tiếng nói với một anh bán rau nhằm bán chuỗi cửa hàng trứng được giá.

  Chà chà, cách mạng Công nghiệp 4.0 thật hân hoan và đáng để mở tiệc và truy hoan !

 3. Và một nền Công nghiệp đầy màu sắc tạo nên một bức tranh nhôm nhoem nhưng không được giá như tranh Van Gogh với những lao động bị dồn đến chân tường để từ người, trở thành khỉ, hoặc chó, đại loại thế, phải biết đủ ngón nghề leo-trèo-hót-sủa và thêm khả năng…bất tử bởi 20 năm nữa vỡ quỹ hưu trí, sống bằng niềm tin.

 4. Năm kia startup, năm ngoái stem, năm nay 4.0…
  Thụy Sỹ nó 100 năm nay kể từ Thế chiến I nó vẫn cứ đứng im, thậm chí còn tụt hậu về công nghệ đồng hồ. Rõ là lũ tư bản giãy chết đần độn thụt lùi mà chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *