Không phải là tin đồn của các thế lực thù địch nhé

September 19 01:25 2017

Không phải là tin đồn của các thế lực thù địch nhé. Nội bộ Đà Nẵng “oánh nhau” là có thật. Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đây:
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN XUÂN ANH, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng có các vi phạm, khuyết điểm sau:
– Với cương vị là người đứng đầu Thành ủy, đồng chí chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.
– Vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; chủ trì xem xét, quyết định một số nhân sự có biểu hiện áp đặt; trực tiếp chỉ đạo nhiều công việc cụ thể của chính quyền. Những việc làm của đồng chí đã gây phân tâm, ảnh hưởng đến sự đoàn kết, thống nhất trong Ban Thường vụ Thành ủy.
– Kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực, vi phạm tiêu chuẩn cấp ủy viên và Quy định những điều đảng viên không được làm.
– Thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng xe ô tô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 02 nhà ở của doanh nghiệp, gây dư luận xấu trong xã hội.
ĐỒNG CHÍ HUỲNH ĐỨC THƠ, Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng có các vi phạm, khuyết điểm sau:
– Cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 -2020.
– Với trách nhiệm đứng đầu UBND Thành phố, đồng chí chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý đất đai và trật tự đô thị.
– Chưa chủ động đề xuất với Ban Thường vụ Thành ủy nhân sự ở một số cơ quan chính quyền Thành phố thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý theo quy định.
Những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí Nguyễn Xuân Anh và đồng chí Huỳnh Đức Thơ là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến mức phải thi hành kỷ luật.

  Categories:
view more articles

About Article Author

climegaads
climegaads

View More Articles
write a comment

3 Comments

 1. Binh Nguyen Quoc
  September 18, 16:37 #1 Binh Nguyen Quoc

  Thấy qui trình thăng tiến của tồng chí ấy đúng là bậc thiên tài: học nhanh, hiểu rộng nên chỉ trong 10 năm từ anh phóng viên quèn (có thêm vài năm học việc ở báo Thanh Niên) lên tới tận UVDKTW, bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND TP Đè Nẽng. Đã có bài phát …

  Reply to this comment
 2. Binh Nguyen Quoc
  September 18, 17:52 #2 Binh Nguyen Quoc

  Biết mà anh! Con ông Chi nên mới thần tốc vậy chứ!

  Reply to this comment

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.
All fields are required.