Mình ít khi lên tiếng về những bài viết cá nhân

May 04 21:56 2017

Mình ít khi lên tiếng về những bài viết cá nhân, vì đấy là quan điểm và góc nhìn riêng tư của mỗi người. Nhưng với bài viết nhận định và đánh giá theo kiểu chụp mũ của fb “Dương Hoài Linh” này thì thật tôi không thể nhìn được. Là một người đứng tuổi, có thể cha của những đứa con gái, chồng của một người vợ đảm đang nhưng lại không yêu thương phụ nữ khi và hồ đồ suy sét theo chiều hướng thuyết âm mưu khi cho rằng chị Hạnh đang diễn kịch. Tôi ko độc miệng, nhưng một ngày đẹp trời nào đấy người thân trong gia đình như : mẹ, chị, con gái bị bạo hành ở đâu đó chưa rỏ thực hư thì bị vu khống bôi nhọ diễn kịch. Các bạn sẽ phản ứng và biểu tỏ cảm xúc ra sao khi ở trong tình huống này ?
Với tôi đây là một điều sỉ nhục trong thời đại hiện tại, tôi lên án hành vi hành hung người vô pháp, nhất là đối với phụ nữ, lên án những kẻ có suy nghĩ quái thai áp đặt người bị hại vào đường cùng như vậy.
Nhân đây gởi đến toàn thể bạn bè facebook của tôi rằng : hãy block nick tôi ngay nếu bạn ủng hộ quan điểm của fbker tôi nêu tên ở trên, vì tôi xem đấy là đối đầu là kẻ thù của tôi. Tôi không thể tưởng tượng được cái ngày những kẻ như thế này thoá mạ và bôi nhọ người thân, vợ, mẹ, chị tôi ( có thể ) khi sảy ra biến cố tương tự.

  Categories:
view more articles

About Article Author

climegaads
climegaads

View More Articles
write a comment

25 Comments

 1. Nguyễn Ngọc Bích
  May 04, 11:30 #1 Nguyễn Ngọc Bích

  “Mình thấy có 1 kẻ chuyên đi vu khống chụp mũ, bôi nhọ cá nhân những người đấu tranh dân chủ. Nó dùng lời lẽ vô cùng thâm sâu và hiểm ác. Nghiêm trọng hơn có rất nhiều người tin theo nó. Mình copy lại một đoạn mà nó tung lên mạng. “CÓ NHIỀU CÁI KHÔNG CHỈ SAI SAI MÀ LÀ RẤT SAI Ở ĐÂY❗️
  Cộng sản là trùm ném đá giấu tay từ xưa đến nay, “nghề của chàng” là gắp lửa bỏ tay người, xoá dấu vết rất rất nhanh✌️️
  Dư luận viên gì gì thì cũng là làm theo chỉ đạo của tổ chức, tức của đảng❗️ Đây không phải kiểu manh động học sinh phổ thông đánh nhau quay clip tung lên mạng, nhé‼️
  Không có chuyện đảng sai quân đi đánh người yêu cờ vàng rồi “lạy ông tôi ở bụi này”, post facebook rõ ràng để #teamđạibàng share mạnh ✖️❌
  Đảng không ngu đến thế đâu, không lú lẫn đến thế đâu, đồng bào đồng chí nhé
  Trong khi, ả Lê Mỹ Hạnh này chưa có dấu hiệu gì là yêu cờ vàng, gắn bó với hoàng kỳ。。。bla bla。。。
  Chỉ thấy ả quân nhân từng được “cảm hoá, bồi dưỡng, rèn luyện” bởi lãnh tụ #NguyễnLânThắng này rất tích cực vào các vai khổ nhục kế, bữa trước bị đánh ở hồ Tây, bữa nay bị đánh ở Sài gòn – mà lần nào cũng đầy đủ clip hình ảnh rõ ràng, góc quay đẹp✌️️
  Tóm lại: Team Đại bàng đang làm hàng, giúp đảng dựng lên vở kịch hòng tiếp tục đôn triệt để #Hạnhquânnhân
  #Lừaaiđừnglừatao ahihi!!! Vài bữa nữa cái thằng đánh người bị bắt nữa cũng là đúng kịch bản luôn – hài vãi!!!
  Xin nhớ cho: Trên đời này không có đứa nào gây án để rồi phơi mặt ra chờ bị bắt cả – ngoại trừ đứa tâm thần‼️ Cũng như tất cả những thằng đi ăn trộm hoặc cướp ngân hàng không bao giờ nghĩ là nó sẽ bị bắt cả – thì mới đi trộm cướp。
  Không có chuyện vừa cướp giết hiếp vừa quay clip rồi tự tung lên mạng cho cả thế giới chứng kiến rõ danh tính & tội danh – để bắt cho nhanh
  Dạo này các con bài cũ bị đổ, ế khách nên đảng tích cực gây dựng nhân tố mới ghê!!!
  Kết luận: Cứ cái gì bọn đại bàng #HoàngDũng, #LeDungVova vớ vẩn vo ve。。。tích cực xúm xít share là cần cảnh giác cao & không nên xúc động, bà con nhé❗️
  Không có chuyện đảng tự đánh đảng rồi tự bắt đảng, kiểu như bác Lú đã bảo là “ta tự đánh ta” đâu hô hô

  Reply to this comment
 2. Võ Phương Thuận
  May 04, 13:12 #2 Võ Phương Thuận

  Bạn ơi mỗi ng một suy nghĩ mà . Vì thời này thật giả lẫn lộn. K trách đc bạn. Vàng thật thì ko sợ lửa bạn ơi . Bạn thấy đó tại sao có dlv quậy phá fb vì k cùng suy nghĩ. Dương Hoai Linh có những bài viết rất hay.

  Reply to this comment
  • Trần Lê Quang Vĩnh
   May 04, 13:31 Trần Lê Quang Vĩnh

   Vâng họ đưa ra giả thuyết hoặc hàm ý nghi ngờ mình ko bàn đến. Còn đây câu chữ của họ nhue khẳng định, như đóng đinh buộc tội nạn nhân Lê Mỹ Hạnh là khác. Mong bạn hiểu thế nào là khác biệt và thế nào quy chụp.

   Reply to this comment
 3. Võ Phương Thuận
  May 04, 13:39 #3 Võ Phương Thuận

  Mình hiểu mà

  Reply to this comment
 4. Bảo Bảo
  May 04, 19:00 #4 Bảo Bảo

  Chúng mày cứ đi theo mà bợ đít chị hạnh của chúng mày đi
  Rồi có ngày đồng bọn của nó sẽ lẽn vào nhà giết chúng mày lúc nào chúng mày ko hay

  Reply to this comment
 5. Bảo Bảo
  May 04, 19:09 #5 Bảo Bảo

  Lấy nick ảo vào sủa àk

  Reply to this comment
 6. Trần Phong
  May 04, 19:17 #6 Trần Phong

  Thằng súc sinh phản động

  Reply to this comment
  • Trần Lê Quang Vĩnh
   May 05, 00:07 Trần Lê Quang Vĩnh

   Ồ Đà Nẵng nè, phản động là gì vậy ? Ai ở đâu chửi gì ko quan tâm, chứ cùng tp là ưng cái bụng liền à 🙂 tranh luận hay phản biện gì đều ok tất, chỉ yêu cầu văn minh lịch sự lúc nói chuyện là đc.

   Reply to this comment
 7. Thanh Duong
  May 04, 21:11 #7 Thanh Duong

  Trần Lê Quang Vĩnh Nguyễn đình ấm????

  Reply to this comment
 8. Tung Nguyen
  May 04, 23:54 #8 Tung Nguyen

  Hãy biện luận và phân tích phản biện bằng chính lý lẽ của mình, không nên công kích cá nhân như thế, càng không nên kéo gia đình vào đây, đều này không phù hợp với sự phát triển văn minh.
  Anh hiểu thế nào là tự do ngôn luận? Rõ ràng rằng khi bản thân muốn có quyền tự do ngôn luận thì đồng thời anh cũng chấp nhận quyền nghe và tự do phản bác.
  Do cái nhìn và quan điểm chưa mở cũng như kiến thức chưa đủ sâu nên chính bản thân anh đã tước đi quyền tự do ngôn luận của chính mình.

  Reply to this comment
  • Trần Lê Quang Vĩnh
   May 05, 00:01 Trần Lê Quang Vĩnh

   Tôi phân tích bài của anh ta là quy chụp, vì bản thân anh ta không hề có mặt ở đấy nhưng bắt đầu câu chuyện như khẳng định bằng cụm từ : nhìn qua cũng biết là kịch.
   Nếu anh ta nghi ngờ hoặc giả thuyết thì tôi ko quan tâm.

   Reply to this comment
 9. Trần Phong
  May 05, 06:18 #9 Trần Phong

  Nhìn cái mặt mày là tao không ưa rồi, đâu rảnh tranh luận với mày

  Reply to this comment
 10. Hà Rùa Thánh Rùa
  May 05, 23:34 #10 Hà Rùa Thánh Rùa

  Cái hình này ý là bọn cờ hó 3 que phản động chờ ngày phục quốc tụi mày ah

  Reply to this comment
 11. Chenxing Xao
  May 06, 16:22 #11 Chenxing Xao

  Tao đang chửi tụi nó

  Reply to this comment
 12. Tấn Nguyên
  May 08, 13:46 #12 Tấn Nguyên

  Góc nhìn phân tích của Dương Hoài Linh khá hay . Hãy xem họ phân tích . Vì sao Dương Hoài Linh đặt nghi ngờ …!!! Tôi chỉ cười với bài viết này …!!!

  Reply to this comment
  • My BấyBì
   May 08, 13:55 My BấyBì

   Thôi anh ơi . Nói làm gì mỗi người một gốc nhìn . Không ai giống ai . Nhưng trước tiên mình cứ phản đối bạo luật đã . Còn lại cứ tính sau , anh em mình hiểu quá rồi không cần nói chi nhiều . Mất công lại nói chúng mình là dư luận viên cấp cao đó hihi

   Reply to this comment
 13. Trần Lê Quang Vĩnh
  May 08, 19:07 #13 Trần Lê Quang Vĩnh

  Chưa có chứng cứ thì sao bảo đó là kịch ? Ở một đất nước mà luật pháp không còn dùng để làm thước đo chuẩn mực nên chúng ta mới lên tiếng để gây áp lực bọn chính quyền thực thi nó. Mục đích hằng ngày em lên tiếng và cả stt này mong mai sau con cháu có một cuộc sống tốt hơn, an toàn hơn hiện tại. Còn vụ việc của ai làm gì hạ hồi sẽ rỏ, cái xấu xa không bao giờ tồn tại lâu đâu, tin em đi.

  Reply to this comment
 14. Tấn Nguyên
  May 08, 19:09 #14 Tấn Nguyên

  Bạn cứ việc tin , tôi chưa mở miệng nói là dàng dựng , tự diễn biến vậy bạn . Tôi chỉ cười với bài đăng này . Còn bạn nghĩ sao là việc của bạn , tôi không có nghĩa vụ giải thích với bạn .

  Reply to this comment
 15. Trần Lê Quang Vĩnh
  May 08, 19:10 #15 Trần Lê Quang Vĩnh

  Em đang nói đến DHL mà a trích, em ko nói a.

  Reply to this comment
 16. Tấn Nguyên
  May 08, 19:12 #16 Tấn Nguyên

  Dương Hoài Linh hay bất kỳ ai , cũng có quyền đặc nghi ngờ …!!! Và chỉ dẫn phân tích anh ta cho là đúng …!!! Tại sao người khác đặt nghi ngờ . Tôi biết khá rõ là về tên du côn .

  Reply to this comment
 17. Trà Thanh Đức
  May 08, 19:19 #17 Trà Thanh Đức

  sao thằng tàu này nói được tiếng Việt nhỉ?

  Reply to this comment
 18. Trần Lê Quang Vĩnh
  May 08, 19:28 #18 Trần Lê Quang Vĩnh

  Vâng ai cũng có quyền nghi ngờ, nhưng chọn lý dó nghi ngờ vô cùng tệ hại.
  1/ việc clip quay chính xác có giọng nói 1 nam và bóng dáng 1 nam thanh niên khác, ko như nghi ngờ toàn nữ và 1 nam.
  2/ nghi ngờ đánh ghen là vô căn cứ vì đoạn cuối clip nữ nạn nhân bị đá vào mặt và kèm câu chữi “phản động cờ 3 que” thì ko thể đánh ghen.
  3/ toàn bộ ý kiến 1 chiều về : dân chủ cuội, phản tuyên truyền, xôn xao dư luận nhận tiền tài trợ và các ý kiến nêu ra đều được DHL lập luận dựa trên chính kiến của mình chứ ko đưa ra một bằng chứng nào.
  4/ việc tự cho rằng LMH và các nạn nhân đang cố tính xoá bỏ tính chính danh trong đường lối cách mạng bất bạo động là một ý kiến hoang đường, một suy nghĩ thiếu dẫn chứng thuyết phục, nguỵ biện chụp mũ.

  Reply to this comment
 19. Bích Ngân
  May 08, 19:37 #19 Bích Ngân

  Tấn Nguyên A ơi thoi bỏ đi

  Reply to this comment

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.
All fields are required.