Mình thấy người Hàn Quốc luôn luôn có hiệu ứng tẩy chay theo đám đông

June 07 20:12 2017

Mình thấy người Hàn Quốc luôn luôn có hiệu ứng tẩy chay theo đám đông. Từ việc yêu quý 1 người, cũng có thể ngay sau đó bài xích họ, đưa họ từ đỉnh cao xuống đáy vực trong gang tấc. Rất nhiều ngôi sao đã từng bị vậy chỉ vì những chuyện ko đâu. Chẳng riêng ngôi sao mà kể cả ở trong công ty, trường học,… hiệu ứng tẩy chay đã khiến rất nhiều cá nhân bị suy sụp dẫn đến trầm cảm tự tử. Ngay như bà tổng thống, một thời gian ngắn cũng đưa bả xuống địa ngục luôn.
Ở Hàn Quốc, con người bắt buộc phải sống giả tạo hàng ngày, từ cái nhìn bên ngoài đến con người bên trong. Mặt mũi thì phẫu thuật, nói lời tốt nhưng nhiều khi trong bụng lại nghĩ khác. So về độ giả tạo con người thì có lẽ chắc chỉ thua người Nhật.
Nhưng cũng ko thể trách đc. Truyền thống văn hóa Á Đông đều là như vậy. Mình mà là quản lý trong cty giải trí ở HQ thì mình sẽ soạn ra 1 bộ môn: Đối mặt với xì căng đan. Dạy hết gà đối mặt với tất cả các loại phốt. Từ phốt tình, phốt tiền, đến phốt phạm tội, hay thậm chí chỉ là phốt lỡ mồm phọt ra điều gì ko vừa ý công chúng. Đối mặt ở đây là cách khắc phục, cách kiềm chế dư luận và hơn hết là cách bảo đảm tinh thần cho bản thân. Tinh thần là quan trọng nhất. Ở đỉnh cao danh vọng có tiền có tình mà không hạnh phúc nữa thì phải hiểu đấy là cái giá phải trả.
See Translation

  Categories:
view more articles

About Article Author

climegaads
climegaads

View More Articles
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.
All fields are required.