Suy đoán

Suy đoán… có tội!
Theo tôi đó là hành vi lệch lạc nhân cách của một số người nhân danh dân chủ, tự do trên facebook hiện nay.
Họ chỉ suy đoán, không chứng minh, nhưng khoác cho người bị suy đoán những tội tày trời như cùng an ninh đóng kịch, muốn kiếm tiền từ hải ngoại (???), hay muốn phá hoại các nhà hoạt động dân chủ????
Từ các suy đoán của các các Fbker khá nổi tiếng này, một đám u mê ám chướng hùa theo ném đá nạn nhân, ví dụ các nạn nhân vụ hành hung của tên côn đồ mang tên Hùng. Và như vậy, họ bị đến 2 lần bạo hành.
Không thể nói gì khác với họ ngoài 2 từ: kinh tởm!

Author: climegaads

24 thoughts on “Suy đoán

 1. Đã vậy còn làm ra vẽ bí hiểm kiểu ” Ta đây biết hết , giải thích chi với bọn đầu đất …” Hay kể cả như ” block hết ai còn đề cập đến vụ chị H. ” hoặc ” vì ghét tụi Pake , nên suy ra chị H đóng kịch ” …etc… Em là không kiên nhẫn đợi các bác nầy block .. Em tự động cúi đầu cáo lui trước .

 2. Cũng dễ hiểu thôi bác Bổn ạ, khi mà đám đông mất lòng tin vào cơ quan quyền lực và truyền thông kiếm duyệt.

 3. Họ thiếu văn minh là đúng bởi mọi rợ đã kéo họ về với thế giới đấy nhưng mình thấy họ còn mất niềm tin nhiều lắm.

  1. Tui không following nhiều facebook nhưng hình như thấy cái Nhóm Ấm gì đó ở Sài Thành là tui kinh nhất, nhóm đó mà vô xem mấy comment của tui trong hai stt gần đây nhất của Nguyễn Đình Bôn chắc sẽ vô Facebook của tui rồi cắt xén lang xê tui quá, hog biết là có hân hạnh đó không

  1. Tôi khẳng định NLT, còn MH thì đã giải thích ở stt đó rồi. A vẫn không hiểu thì.. Chịu!

 4. Vậy anh Bổn cho hỏi sự việc biểu tình toàn quốc 5/3 vừa qua thì đám nhân danh dân chủ nhân quyền bắc việt cũng quy chụp cho người biểu tình là nghe theo lời xúi dục của ông Đào Minh Quân nhưng thực ra là do Cha Lý kêu gọi và họ đồng loạt tẩy chay và còn cười cợt trên nổi đau của người biểu tình bị công an đánh đập đó…như vậy đám nhân danh là đấu tranh dân chủ gì đó có tội lỗi hay bỉ ổi thối tha ko nhỉ.

  1. Và sự việc ông Dương Văn Thả đã và đang bị công an chinh quyền tỉnh An giang sai côn đồ ném đá tạt axit vào nhà để hảm hại ông và gia đình nhưng ko hề thấy một stt hay những ý kiến phản đối nào từ đám nhân danh dân chủ nhân quyền bắc việt…vậy xem ra họ có bị cái bệnh ĐỐ KỴ ko vậy anh Bổn?…Trước khi đi trách người khác thì hãy tự nghĩ lại mình xem có làm đúng trách nhiệm lương tâm con người như anh phán ko.

 5. Hieu Nguyen Tất cả những ai, không phân biệt Nam Bắc, chụp mũ người khác đều là thứ bỉ ổi!

 6. Nói về Dân chủ nửa mùa cả Nam lẫn Bắc đều có…chỉ cần nhìn và biết…không nên đưa ra môt lâp luân cứng ngắc…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *