TAI MẮT CỦA THỦ TƯỚNG

May 18 11:05 2017

TAI MẮT CỦA THỦ TƯỚNG
Phải thú thực là tôi không “thích” ông ấy lắm kể từ khi ông ấy làm thủ tướng.
Nhưng từ khi có phái đoàn ghé thăm tệ xá và tìm hiểu về doanh nghiệp công nghệ cần gì, mong muốn gì… thì tôi đã thích ông ấy hơn một chút (các vị trước đây đâu biết dùng tai mắt).
Trong buổi gặp gỡ trao đổi, các vị ấy hỏi một số điều và nói DN tôi mong muốn gì? Sở KH-CN tỉnh đã cấp giấy CN có dễ dàng không? Có được ưu đãi gì không?
Tôi trả lời:
– Thưa các bác, DN tôi được sở hỗ trợ đăng ký DN Công nghệ rất đơn giản và cứ 06 tháng lại yêu cầu tôi báo cáo quá trình hoạt động!.
– Còn ưu đãi ư? DN tôi vật lộn với thị trường, nghiên cứu hoàn thiện thêm các sản phẩm gần 3 năm chưa có doanh thu thì ưu đãi cái gì? Có bù lỗ cho tôi được đâu?
– Còn mong muốn gì? Nhiều lắm các bác à… trước tiên, tôi chỉ muốn không phải bôi trơn trong các vấn đề liên quan đến pháp luật, môi trường, PCCC… vì ngay cả việc tôi đăng ký chiếc đồng hồ 3 phase mà do không bôi trơn cho nên chẳng có mà xài…
Tôi nói bấy nhiêu đó thôi, đồng thời “kể lể” một chút về những thăng trầm trong gần 10 năm, các vị ấy cứ há hốc miệng ra lắng nghe… kể ra thì tôi nói nhiều quá các bạn à!
Mong rằng, các vị ấy là tai mắt của thủ tướng sẽ chuyển đúng những điều tôi nói đến tai ông ấy.
Chờ đợi thôi…
(Nhân sự kiện hôm nay thủ tướng đối thoại với DN)

  Categories:
view more articles

About Article Author

climegaads
climegaads

View More Articles
write a comment

1 Comment

  1. Tinh Dang
    May 18, 12:09 #1 Tinh Dang

    Hãy đợi đấy.
    Trên bảo dưới có nghe đâu. Dại gì mà báo lên chứ cứ BCL thôi.

    Reply to this comment

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.
All fields are required.