TÔI VẪN GIỮ LỜI MỜI CỤ KÌNH VÀO EXSON CHỮA BỆNH, Chiều nay, tôi được nhắn tin về bài của báo An Ninh Thủ Đô khi…

December 20 03:13 2017
TÔI VẪN GIỮ LỜI MỜI CỤ KÌNH VÀO EXSON CHỮA BỆNH
Chiều nay, tôi được nhắn tin về bài của báo An Ninh Thủ Đô khi tin khởi tố vụ bắt người trái phép tại Đồng tâm vừa được đăng lên. Đang bận, tôi đọc qua một lượt và vui mừng, vì nghĩ rằng, đó là khởi tố vụ bắt Cụ Kình, làm cho Cụ bị thương nặng, suýt nữa thì mất mạng.
Mãi đến tối, đọc thông tin trên fb, mới hiểu ra sự thật. Không phải là truy tố những kẻ bắt giữ Cụ Kình, mà là truy tố dân Đồng Tâm. Sao tôi có thể nhầm lẫn như vậy được nhỉ? Những ngày qua, trao đổi với con Cụ Kình về tình hình sức khỏe của Cụ, tôi thấy gia đình Cụ đặt niềm tin rất lớn vào Chủ tịch Chung, vào chính quyền thành phố Hà nội.
Mới hôm qua đây thôi, khi thông tin về việc có nhiều người rình rập, theo dõi, làm cho dân làng không dám cho Cụ đi tái khám, gia đình Cụ vẫn cho rằng, đó là do những kẻ làm bậy, đang muốn tìm cách làm sai lệch kết quả điều tra. Bản thân Cụ, với gần 60 năm tuổi đảng, với niềm tin vào mục tiêu đấu tranh là đúng, Cụ cũng đặt trọn niềm tin vào Chủ tịch Chung, vào việc chính quyền cấp cao luôn hành động đúng.
Có lẽ tôi được niềm tin của gia đình Cụ lan truyền, nên tôi mới nghĩ ngay, rằng cái lệnh truy tố là truy tố những kẻ bắt giữ Cụ, như lời hứa của Chủ tịch Chung. Và tôi hoàn toàn không nghĩ, rằng người ta lại truy tố người dân Đồng Tâm, ngược lại với lời hứa của Chủ tịch Chung, một trong 18 người quyền lực nhất Việt nam hiện nay.
Tôi gọi cho gia đình Cụ nhưng không được. Không biết chuyện gì đã xảy ra. Cũng có thể, Cụ và người dân xã Đồng Tâm đang bàng hoàng, không tin rằng người ta lại có thể làm ngược với cam kết. Hi vọng mời Cụ vào EXSON khám chữa bệnh đang ngày càng xa vời.
Thưa Cụ Kình và bà con Đồng Tâm. Lời mời Cụ Kình vào Sài gòn, đến khám chữa bệnh miễn phí tại EXSON của tôi vẫn còn nguyên giá trị, cho dù có phải chờ đợi Cụ bao lâu nữa. Mặc cho ai đó phản bội lại cam kết, nhưng tôi, một bác sĩ quèn, vẫn quyết giữ vững lời mời của mình.
http://m.anninhthudo.vn/…/khoi-to-dieu-tra-vu-a…/731290.antd

Tour du lịch Sài Gòn Quy Nhơn cùng Galatravel để khám phá Kỳ Co, Eo Gió!

view more articles

About Article Author

climegaads
climegaads

View More Articles