TÔI VẪN GIỮ LỜI MỜI CỤ KÌNH VÀO EXSON CHỮA BỆNH, Chiều nay, tôi được nhắn tin về bài của báo An Ninh Thủ Đô khi…

TÔI VẪN GIỮ LỜI MỜI CỤ KÌNH VÀO EXSON CHỮA BỆNH
Chiều nay, tôi được nhắn tin về bài của báo An Ninh Thủ Đô khi tin khởi tố vụ bắt người trái phép tại Đồng tâm vừa được đăng lên. Đang bận, tôi đọc qua một lượt và vui mừng, vì nghĩ rằng, đó là khởi tố vụ bắt Cụ Kình, làm cho Cụ bị thương nặng, suýt nữa thì mất mạng.
Mãi đến tối, đọc thông tin trên fb, mới hiểu ra sự thật. Không phải là truy tố những kẻ bắt giữ Cụ Kình, mà là truy tố dân Đồng Tâm. Sao tôi có thể nhầm lẫn như vậy được nhỉ? Những ngày qua, trao đổi với con Cụ Kình về tình hình sức khỏe của Cụ, tôi thấy gia đình Cụ đặt niềm tin rất lớn vào Chủ tịch Chung, vào chính quyền thành phố Hà nội.
Mới hôm qua đây thôi, khi thông tin về việc có nhiều người rình rập, theo dõi, làm cho dân làng không dám cho Cụ đi tái khám, gia đình Cụ vẫn cho rằng, đó là do những kẻ làm bậy, đang muốn tìm cách làm sai lệch kết quả điều tra. Bản thân Cụ, với gần 60 năm tuổi đảng, với niềm tin vào mục tiêu đấu tranh là đúng, Cụ cũng đặt trọn niềm tin vào Chủ tịch Chung, vào việc chính quyền cấp cao luôn hành động đúng.
Có lẽ tôi được niềm tin của gia đình Cụ lan truyền, nên tôi mới nghĩ ngay, rằng cái lệnh truy tố là truy tố những kẻ bắt giữ Cụ, như lời hứa của Chủ tịch Chung. Và tôi hoàn toàn không nghĩ, rằng người ta lại truy tố người dân Đồng Tâm, ngược lại với lời hứa của Chủ tịch Chung, một trong 18 người quyền lực nhất Việt nam hiện nay.
Tôi gọi cho gia đình Cụ nhưng không được. Không biết chuyện gì đã xảy ra. Cũng có thể, Cụ và người dân xã Đồng Tâm đang bàng hoàng, không tin rằng người ta lại có thể làm ngược với cam kết. Hi vọng mời Cụ vào EXSON khám chữa bệnh đang ngày càng xa vời.
Thưa Cụ Kình và bà con Đồng Tâm. Lời mời Cụ Kình vào Sài gòn, đến khám chữa bệnh miễn phí tại EXSON của tôi vẫn còn nguyên giá trị, cho dù có phải chờ đợi Cụ bao lâu nữa. Mặc cho ai đó phản bội lại cam kết, nhưng tôi, một bác sĩ quèn, vẫn quyết giữ vững lời mời của mình.
http://m.anninhthudo.vn/…/khoi-to-dieu-tra-vu-a…/731290.antd

Tour du lịch Sài Gòn Quy Nhơn cùng Galatravel để khám phá Kỳ Co, Eo Gió!

Author: climegaads

50 thoughts on “TÔI VẪN GIỮ LỜI MỜI CỤ KÌNH VÀO EXSON CHỮA BỆNH, Chiều nay, tôi được nhắn tin về bài của báo An Ninh Thủ Đô khi…

 1. Luật tố tụng ở mình nó vậy, phải khởi tố – điều tra – kết luận lúc đấy kết án hay ko thì mới nói. Đằng này các bạn không hiểu pháp luật cứ vào chia sẻ, nói lằng nhằng…Các bạn không thấy có biết bao vụ án mà biết chắc chắn hung thủ là ai nhưng người đấy đã tự tự sau khi gây án thì trình tự tố tụng vẫn phải tiến hành như vậy.

 2. Cụ kình tin tưởng tuyệt đối vào bs đảng, bs khỏi cần mời có mời thì mời chung vào kiểm tra cuống đít kìa

 3. Họ vẫn khởi tố,nhưng có lẽ án sẽ nhẹ…họ phải làm thế để ra vẻ giữ kỷ cương phép nước,và rằn mặt những ai có ý định tương tự về sau!

 4. “Trong chính trị không có đạo đức mà chỉ có thủ đoạn. Một thằng du côn cũng có thể có giá trị cho chúng ta chỉ vì nó là thằng du côn.” Hình như câu nói trên lả của ngài Vladimir Lenin thì phải.

 5. voi mot loi hua du cua ai, neu giu loi thi deu dang qui, con voi lanh dao, neu khong giu loi no deu la nhung tro cuoi nhuc nha…

 6. Hình thức làm việc của bạch tuộc. Tấn công càn quét đường phố, rồi ban ơn huệ cho thuê. Ra lệnh khởi tố, bắt giam rồi ban ơn huệ án treo, khoan hồng. Nhưng cuối cùng mục đích vẫn đạt được vừa có tiền thu vào, vừa thu hồi được đất lại được quảng đại dân chúng hàm ơn. Không có dân cung cúc ngày hai buổi lao động đóng thuế, có lẽ bọn cổ cồn trắng phòng máy lạnh phải ra đường ngửa tay xin ăn.

 7. Chẳng có gì lạ , tự lâu lắm rồi ở cái xứ được gọi là VN này thì điều trái khoáy , vô lý trở thành bình thường , đâu chỉ có việc ko truy tố bọn bắt cụ Kình mà lại truy tố người dân Đổng Tâm , chuyện thường xãy ra là kẻ tố cáo tham nhũng thì bị truy tố , trù dập đến tan cửa nát nhà còn bọn tham nhũng thì lại được thăng quan tiến chứ để tham nhũng nhiều hơn vẫn diễn ra hàng ngày hàng giờ đấy thôi .

 8. Hãy bình tĩnh xem chính quyền làm ntn,chứ đừng nóng vội quy kết anh ạ,đây mới chỉ là khúc dạo đầu,nên chúng ta hãy chờ xem việc truy tố này sẽ nhằm vào những ai và xử lý ra sao,hãy bình tĩnh cả nhà ạ

 9. thưa bác sĩ, chủ tịch Chung chưa làm gì gì trái cam kết cả, Khởi tố vụ án không đồng nghĩ với việc khởi tố bị can (xem xét trách nhiệm hình sự đối với người dân Đồng Tâm)!

 10. Quy trình của nó là như thế này
  Xét xử xong, câu cuối cùng chủ tọa nói. Với tính nhân văn và chính sách khoan hồng của nhà nước. Nên không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với các bị căn. Như một sự ban ơn của chính quyền đối với dân Đồng Tâm. Và chính quyền từ một kẻ có tội trở thành kẻ ban ơn.

  1. Đúng, nó sẽ diễn ra như vậy.
   Nếu im lìm không khỡi tố vụ án thì pháp luật bị coi thường, mai mốt thành lệ.Khởi tố vụ án xong, nhưng có thể không khởi tố bị can, hoặc khởi tố một số bị can nào đó rồi… tiến hành như nhận định của anh.
   Thằng có tội trở thành thằng ban ơn.
   Cuối cùng, pháp luật nghiêm minh, chính quyền nhân đạo.

 11. Bội tín, luôn là kim chỉ nam mà. Ai tin không thì tui không biết, nhưng đoán trước là họ sẻ lật lọng .Quả thật ./.

 12. Hôm đó, người miền Nam khi nhìn thấy tờ cam kết thì vẫn câu nói đó: “coi dzậy chứ kg phải dzậy.” Ha ha ha. 2 lần đánh tư sản, 2 lần đổi tiền là quá đủ rút ra bài học là kg có gì mà bè lũ cộng sản kg dám làm! Nó là quỉ chứ kg phải người.

 13. Từ từ xem sao, không khởi tố không được, nhưng phạt cũng không xong. Tôi tin sẽ có biện pháp tốt nhất có thể để giải quyết từ phía Nhà nước. Không ai được phép ngồi trên pháp luật, nhưng cũng không ai được phép đánh mất lòng dân.

 14. Ko truy tố toàn thể nhân dân xã nhưng sẽ truy tố cá nhân , tôi đã nói từ lúc dầu khi đọc bản cam kết

 15. Đừng nghe những gì anh Cộng nói hãy nhìn những gì anh Cộng làm…. Làm lãnh đạo tên nào cũng âm mưu thủ đoạn….vậy mà không biết bao nhiêu giới trẻ hăng hái kết nạp vào đảng..

 16. 1. Quả báo nhãn tiền của chính họ
  2. Ngu mà tin thì chết.

  Nói nghe độc ác, nhg bản chất nó vậy rồi bác S ơi

 17. Sự việc xảy ra, đã kéo dài… khi va chạm ắt các nhóm lợi ích chạm va . Trong đó có cả hệ thống CT ở địa phương mà Đồng Tâm nằm trong đó . Vẫn có thể làm bài học cho dân và LĐ … Song nay khởi tố , có dấu hiệu … truy tố .Tôi ra ngõ gặp cái anh không học nhiều – nó nói : ” không tin bố con thằng nào cả…” … đêm ngu tôi nghĩ : có gì đó không ổn, lưu manh , sảo trá, lừa bịp, lật lọng , niềm tin đặt vào đâu ?

 18. Hứa mà làm là người Quân Tử, còn hứa mà không làm thì người ta gọi là đồ bất tín, thiên hạ chửi cũng đủ nhục và mang thêm nghiệp chướng sống cũng chẳng an.

 19. “Mặc cho ai đó phản bội lại cam kết , nhưng tôi, một bác sĩ quèn, vẫn quyết giữ vững lời mời của mình ” .
  Một câu kết, một lời trách nhẹ nhàng nhưng rất thâm thúy của một NGƯỜI TRÍ THỨC.
  Xin nghiêng mình cảm phục tư cách của vị bác sĩ đáng kính. Ông tự nhận mình là “một bác sĩ quèn ” nhưng qua tất cả các hoạt động về chuyên môn cũng như hoạt động xã hội của ông tôi xin dùng từ NHÂN VẬT ĐÁNG KÍNH để nói về ông vậy.
  Trân trọng.

 20. Chào bạn Anh Hoàng , bạn có định chơi chữ không vậy ? Khi bạn nói ( viết ) ai đó BẮC CỤ . . . công an . . . bắc cụ . .

 21. Thưa bác sĩ,xin hỏi nếu bác sĩ đang bị một kẻ nào đó kề dao vào cổ và bắt viết một cái gì đó liệu bác sĩ có dám từ chối không?

 22. Hóa ra là lừa dân à? hóa ra CA HN ko chấp hành sự chỉ đạo của Phó bí thư TU, của một UVTWĐ? Vậy nguyên tắc Đảng lãnh đạo toàn diện là vô giá trị với CA HN?

 23. Theo em nghĩ thì cái cam kết này nó chùi đít mất rồi các bác ạ. Rõ khổ, đi vệ sinh mà k có cả cuộn giấy chùi đít để dùng…

 24. kính thưa BS xuân
  _Bác nên nhớ nguyên tắc đầu tiên trong chống khủng bố, đó là không bao giờ thỏa hiệp với khủng bố, vì đối với lũ khủng bố, thì toàn bộ lời hứa với chúng nó chỉ với mục đích duy nhất là giải phóng con tin nhằm mục đích giảm thiểu thương vong xuống mức thấp nhất có thể
  _Về vụ việc nhân dân Đồng Tâm, nếu bác tìm hiểu kĩ, có thể thấy nhân dân họ sai lè, đất của họ đang ở chính xác là đất lấn chiếm của bộ quốc phòng, nơi mà nếu có chiến tranh xảy ra, người ta sẽ đặt pháo và xe tăng của họ tại đấy để bảo vệ tổ quốc, dù nó có bỏ hoang đi chăng nữa, thì đất ở đó, là bất khả xâm phạm, nếu bác tinh ý một chút, thì sân bay tân sơn nhất đáng ra có một khoảng đất dư cực kì rộng ở phía nam, nơi rất lí tưởng để mở thêm nhiều dịch vụ phục vụ nhân dân, nhưng đã bị chính nhân dân lương thiện lấn chiếm, nếu bác cần thêm thông tin tham khảo, em sẵn lòng cung cấp cho bác
  _Trong trường hợp nhân dân Đồng Tâm bắt cóc công an, bắt giữ nhân viên hành pháp số lượng lớn để đề ra yêu sách, đó chính xác là khủng bố đấy thưa bác, việc bác chung viết giấy cam kết chỉ là hành động hạ mình trước khủng bố, với mục đích là cứu con tin thôi, hãy tưởng tượng vợ con bác đang bị thằng cướp nó dí dao vào cổ, đề nghị bác kí giấy nợ 10 tỉ cho chúng nó, lúc đó đừng nói với em là bác không kí nhé, nhưng sau khi bác cứu được vợ con mình và báo với công an rồi, bác có chắc là sẽ đem 10 tỉ dâng lên tay chúng nó không ?
  _Một đất nước nơi mà hệ thống hành pháp hoàn toàn bị nhân dân coi thường là một đất nước hỏng thưa bác, bác muốn biết cái ngày mà nhân dân không thèm coi luật pháp và công an ra gì như thế nào không?, em xin phép miêu tả một tí nhé :
  —>một ngày đẹp trời nào đó, sẽ có thằng bần nông nào đó đột nhập nhà bác, trói bác lại và bắt bác chứng kiến cảnh chúng nó hiếp dâm con gái và vợ bác, sau khi thỏa mãn thú tính, rất có thể chúng nó sẽ giết cả vợ lẫn con bác trước mắt bác, lấy toàn bộ tài sản của bác và bỏ đi để bác sống với sự giằn vặt
  Một xã hội vô pháp vô thiên, nơi mà pháp luật và hệ thống hành pháp không còn giá trị. thì hậu quả của nó là gì, chắc bác cũng biết

  1. Bạn làm tôi sợ quá khi dọa việc sẽ vào nhà hiếp dâm vợ con tôi. Thì tôi vẫn biết những kẻ đó có từ thủ đoạn nào đâu.

  2. Ai là khủng bố ở đây hả bạn? Những kẻ quăng quật Cụ Kình “như quăng lợn”, làm cho Cụ gãy xương suýt chết, hay những người dân bị dồn đến bước đường cùng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *