☄️☄️☄️☄️ HÀNG SĂN SALE ☄️☄️☄️☄️☄️

☄️☄️☄️☄️ HÀNG SĂN SALE ☄️☄️☄️☄️☄️
1- NƯỚC HOA BVLGARI MAN IN BLACK NAM CỦA HÃNG BVLGARI 60ml
Hàng có sẵn : 1200k
Một mẫu nước hoa phương đông được tinh chế theo một phong cách hoàn toàn mới, mang lại một sự tinh tế và độc đáo một cách bất ngờ. Bvlgari Man in Black thể hiện được sự mạnh mẽ và một sự lôi cuốn mà không có chai nước hoa nào sánh được.
Hương thơm bám cực lâu 7-12h
2- NƯỚC HOA VALENTINO UOMO NAM CỦA HÃNG VALENTINO 100ml
Hàng có sẵn : 2300k
Ý tưởng thiết kế sản phẩm này để tạo ra một hương thơm cổ điển trong tương lai, nhắm đến những người đàn ông theo đuổi phong cách cổ điển và giản dị. Những hương thơm chất lượng nhất đã được lựa chọn theo như công bố của nhà sản xuất. Valentino Uomo có sự liên hệ mật thiết với bộ sưu tập thời trang của Valentino, vì vậy Rome là địa điểm tuyệt vời cho chiến dịch truyền thông quảng cáo sản phẩm nước hoa mới này.
Nhà thiết kế nước hoa Olivier Polge đã đánh dấu sự sáng tạo mới dành cho Valentino cùng các lớp hương thông qua mô hình kim tự tháp truyền thống (hương đầu, hương trung tâm, hương nền), với hương gỗ chủ đạo được nhấn mạnh ở lớp nền. Công thức được mở đầu bằng hương vị ngọt ngào của cam bergamot và mía, hương giữa được nhấn mạnh bằng hương thơm của hạt café rang kết hợp với kem sữa, dưới cùng là hương thơm của da thuộc và gỗ tuyết tùng tạo nên lớp nền.
Độ lưu hương cực lâu 7-12h
See Translation

Author: climegaads