1

1. Đây là thói coi thường pháp luật, cậy vào cái biển xanh để ngông nghênh, hơn cả thách thức mà là đe dọa nghiêm trọng tính mạng của người khác. Chưa hết, tay vụ phó ngu dốt còn tỏ ra nguy hiểm khi che chắn, dung túng cho vi phạm của cấp dưới mà đưa ra lý do “vì vội đón chuyên gia?!”. Hàng ngày trên đường có không ít xe công vụ chạy ẩu, láo như thế này. Để ngu và liều thế này, không loại trừ trường hợp tài xế đã có men rượu. Nếu thế thì thật “khốn kiếp!”.
2. Ngày hôm nay đang phóng trên cao tốc, bỗng lừ lừ xuất hiện một thằng đi xe máy, chạy ngược chiều, ngông nghênh và ngu dốt, trong tích tắc đánh lái để tránh nó mà sau đó phải bò vào lề đường thở dốc vì chỉ xém chút là mình tông chết nó ở tốc độ 90km/h. Nếu nó chết, mình chắc chả chết, nhưng đảm bảo là mình dây dưa mất tiền oan, rồi cả nhà suốt đời ám ảnh vì tai nạn đến chẳng còn dám lái xe. Thế nên, nếu có xảy ra tai nạn ô tô va chạm nhau trên cao tốc cầu Nhật tân trong vụ 5 xe nối nhau chạy ngược đường thì ối thằng chết.
3. Nói thật. Cái nền hành chính rờ rẫm, việc đến thì om lại, rồi vặn vẹo, vòi vĩnh, cho đến khi người dân phải nôn tiền ra thì mới thèm đủng đỉnh làm, lờ đờ giải quyết, tầng tầng lớp lớp đòi ăn với chia. Tiên sư bố chúng nó, có cái chó gì mà phải vội!
(Giận lắm! Chửi thế là còn nhẹ!)

Author: climegaads