Apple ra mắt iPad 9.7 2018 cưc rẻ cho sinh viên

 Apple vừa cho ra mắt iPad 9.7 2018 mới với giá mức giá rẻ nhất từ trước đến nay phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là sinh viên. Cụ thể như thế nào, hãy cùng ShopDunk tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Thông tin về iPad 9.7 2018- dòng iPad giá rẻ dành riêng cho học sinh, sinh viên

Về cấu hình thì iPad 9.7 2018 mới sử dụng chip A10 Fusion. Chúng ta có thể làm mọi việc với chiếc máy này mà không cần lo lắng về hiệu suất.

Apple ra mắt iPad 9.7 2018 cưc rẻ cho sinh viên hình 1
Hình ảnh iPad 9.7 2018


Apple đã tuyên bố rằng, thế hệ iPad 9.7 này có khả năng thay thế được máy tính truyền thống thông qua những ưu điểm như mạnh mẽ, gọn nhẹ, tích hợp nhiều tính năng cũng như hỗ trợ nhiều công nghệ khác nhau. Cùng đó, Apple cũng cho biết họ đã tối ưu iPad 9.7 có tốc độ nhanh hơn 40% và độ họa mạnh hơn 50% so với dòng iPad trước đó.

Apple đã kết hợp với Logitech, thiết kế thêm nhiều phụ kiện có khả năng biến chiếc iPad này thành một chiếc máy tính thực thụ như bàn phím cũng như chuột gắn ngoài.

Điểm đáng nói là iPad 9.7 2018 có khả năng tương tác mượt mà với các thiết bị công nghệ thực tế ảo AR. Đây cũng chính là điểm mạnh của con chip xử lí A10 cùng sự hỗ trợ của hệ điều hành iOS 11. iPad 9.7 sẽ được cung cấp đầy đủ các bộ công cụ AR cần thiết giúp người dùng đặc biệt là học sinh, sinh viên có thể tạo ra những mô hình thực tế vô cùng tuyệt vời trong quá trình học tập cũng như sáng tạo.

Đặc biệt hơn là chiếc iPad 9.7 này đã hỗ trợ Apple Pencil có thể nhận diện góc nghiêng và áp lực giống với iPad Pro chứ không bị giới hạn tính năng. Để sở hữu chiếc bút chì này thì bạn cần phải mua riêng từ Apple hoặc mua từ bên thứ 3 sản xuất là Logitech.

Apple ra mắt iPad 9.7 2018 cưc rẻ cho sinh viên hình 2
iPad 9.7 2018 kèm theo Apple pencil


iPad 9.7 có thời gian sử dụng pin 10 tiếng, có camera sau 8MP.

Giá bán là điều cuối cùng chúng ta quan tâm đối với chiếc iPad 9.7 mới này. Apple sẽ bán riêng cho học sinh, sinh viên với giá là 299$ còn vói người dùng bình thường sẽ là 329$.

Như vậy, trong bài viết trên đây, Tin Tức ShopDunk đã cung cấp thông tin về chiếc iPad 9.7 2018, một dòng iPad giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và giúp ích cho các bạn! Nếu bạn còn biết thông tin tương tự hay có nhận xét chia sẻ gì về chiếc iPad giá rẻ này thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Author: climegaads