14 thoughts on “Bởi vậy nhiều người tiêu dùng mới bị Quảng Cáo và truyền thông dắt mũi

 1. Cái này hay gặp nhất ở mấy mẹ bán mĩ phẩm online này. Toàn quảng cáo organic loạn xạ hết lên xong lôi con mình ra chứng minh này nọ. Chị đọc thấy buồn cười vì chính người bán còn đang bị dắt mũi nói gì đến tiêu dùng :))))

  1. Chuẩn chị ạ. Nghe họ pr sản phẩm mà em đến hoảng. Em lâu rồi chẳng sài mỹ phẩm. Toàn dùng đồ tự nhiên: gội đầu bằng chanh, bồ kết. Tắm thì thỉnh thoảng xay trái cây lấy nc uống, bã dùng trộn cà phê, cam thảo với bột đậu đỏ để tắm. Không cần trắng sáng, miễn da khỏe là ok chị nhỉ 🙂

  2. Quan trọng là chăm sóc từ bên trong, chú trọng ăn uống là khắc đẹp hết chị nhỉ 🙂

  3. Đỗ Thị Hải Yến hiii Trước chị cũng cặm cụi tắm bột đậu đỏ lắm. Nhưng tắm xong chị dọn nhà tắm cũng mệt phết ý:)))). Nhưng nói chung chị đánh giá cao mấy cái dòng có thương hiệu ko phải tự nhiên mà thỏi son của họ bán vài triệu đồng đâu. Tiền nào của đấy cả. Có điều những hãng lớn giá nó cao thì thị trường ngách nó bỏ qua nên cơ hội cho người khác nhảy vào thôi :)))

  4. Dạ. Đúng là một số thương hiệu đẳng cấp thì khỏi phải nói rùi. Chất lg của họ dc người dùng khẳng định luôn rồi. Còn ở đây em nói đến những hãng mua danh, quảng cáo sai sự thật.

 2. Cái này e cũng đc nghe qua..toàn dùng tiền để mua giải..nhiều khi mất niềm tin vào hàng Việt Nam chất lượng cao lắm chị ak

  1. Hàng nào cũng vậy em. Có những tập đoàn họ thâu tóm đến cả người kiểm tra chất lượng cũng là của họ luôn. (Điển hình 1 tập đoàn đồ ăn nhanh ở Mỹ). Nên người tiêu dùng hãy tìm hiểu kỹ về sp mà mình dùng chứ đừng đặt niềm tin vào truyền thông.

 3. Đến thời của người tiêu dùng thông thái rồi đó em…mạng xã hội giờ mạnh hơn truyền thông chính thống nhiều

  1. e sống ảo lắm, nên giờ có mua sống thật, trao cho e là người ta phản ánh dữ lắm, ko nên tí nào

 4. E suốt ngày bị gọi điện mời mua giải thưởng với cúp này, đính kèm cả bảng giá… đến phát mệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *