Các bạn có thấy các cô gái mặc áo dài này đẹp không

Các bạn có thấy các cô gái mặc áo dài này đẹp không? Tất cả đều là người khuyết tật, khiếm thính hoặc thiểu năng trí tuệ. Và tất cả đều là công nhân của doanh nghiệp xã hội Kym Việt. Họ sẽ là những người mẫu trình diễn thời trang được thiết kế riêng theo phong cách Kym Việt, và họ cũng là người hướng dẫn chính trong chương trình trải nghiệm giáo dục đặc biệt Kym Việt Chơi, sẽ diễn ra từ 9h00 đến 17h30 ngày 27/5/2017, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Kym Việt Chơi được thiết kế để mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở, là nơi dạy các con sống với tình người, biết sẻ chia, tương thân tương ái, và tạo nghị lực sống. Đây cũng là nơi để người khuyết tật tìm thấy cơ hội tự đứng trên đôi chân của mình, tự tìm cho mình cái cần câu cho cuộc đời hữu ích.
Nếu bạn có con em lứa tuổi này, hãy đưa trẻ đến chơi và học. Nếu bạn có người thân là người khuyết tật, hay nói cho họ biết có một nơi dang rộng cánh tay chào đón họ. Hoặc nếu chỉ cần bạn đồng cảm với những giá trị nhân văn của Kym Việt, hãy đến và truyền lửa với chúng tô!
Để biết thêm thông tin, hãy gọi 0915.573.755 hoặc 0912.573.876.
Cảm ơn các bạn chia sẻ thông tin này!
#KymViet #KymVietChoi

Author: climegaads