CĂN BỆNH NAN Y CỦA CON BUÔN và Bật mí cách tạo ra lợi nhuận > 30 triệu/tháng không tốn 1 xu cho quảng cáo

CĂN BỆNH NAN Y CỦA CON BUÔN và Bật mí cách tạo ra lợi nhuận > 30 triệu/tháng không tốn 1 xu cho quảng cáo.
Nghe tiêu đề này chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến ĐA CẤP, các khoá học dạy làm giàu hay các lớp dạy về Marketing tự động rồi cách tạo nguồn thu nhập thụ động.
Có thể tôi ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG nhưng theo quan điểm của cá tôi thì CÓ LÀM THÌ MỚI CÓ ĂN và tôi cũng chả bao giờ tin hay đi học mấy khoá dạy làm giàu rồi marketing tự đông vì làm bất cứ việc gì cũng đều phải có GỐC.
GỐC ở đây chính là sản phẩm và chỉ có sản phẩm ” TỐT ” mới giúp bạn kinh doanh thành công và các công cụ marketing hay thủ thuật bán hàng sẽ là ” CON THUYỀN ” giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn mà thôi. Sản phẩm ” TỐT ” ko phải là sản phẩm có chất lượng tốt mà là 1 sản phẩm sẽ giúp bạn có được lợi nhuận cao nhất, là sản phẩm mà ít đối thủ cạnh tranh, là sản phẩm giúp bạn quay vòng vốn nhanh nhất …
Thời gian vừa rồi tôi may mắn là được đồng hành và tư vấn MIỄN PHÍ cho một số bạn bè đang kinh doanh và cá nhân tôi tự trải nghiệm thì tôi đã rút ra được 1 kết luận mà tôi thực sự cảm thấy shock nặng khi các thống kê của google mà tôi tin tưởng bấy lâu nay KHÔNG CÓ TÁC DỤNG đối với những mặt hàng NGÁCH.
Theo lẽ thường khi sử dụng các công cụ thống kê của google chúng ta sẽ ưu tiên kinh doanh những sản phẩm mà lượt tìm kiếm trung bình/ cao nhưng mức độ cạnh tranh thấp ( theo đánh giá của google ).
Thước đo này nói lên điều gì? Đó là nhu cầu của thị trường lớn mà đối thủ cạnh tranh ít. Nếu quả thật đúng như vậy thì QUÁ HỜI khi tìm được sản phẩm như vậy. Tuy nhiên thực tế hơi phũ phàng là nó không giống với cái thống kê mà tôi đã tin tưởng bấy lâu nay.
Tôi đã được trải nghiệm rất nhiều mặt hàng lượng tìm kiếm trung bình 2,000/tháng và vẫn được google đánh giá là cạnh tranh thấp nhưng khi thực sự NGHIÊN CỨU SÂU VỀ THỊ TRƯỜNG tôi mới nhận ra rằng mức độ cạnh tranh của nó rất cao và nó đến từ nhiều kênh như thương mại điện tử, facebook ( các kênh này google không thống kê được ). Chính điều này làm cho việc NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG chỉ căn cứ vào thống kê của google sẽ làm cho bạn ĐỨT lúc nào mà không hay khi không có ĐẠI DƯƠNG XANH trước mắt mà là 1 đại dương đỏ ngầu của cuộc chiến cạnh tranh.
Sở dĩ tôi trình bày những điều trên và có thể nhiều người nghĩ rằng nó không liên quan đến tiêu đề của bài viết nhưng thực sự nó là căn nguyên của vấn đề và nó sẽ giúp bạn tìm ra được mặt hàng để KHÔNG PHẢI QUẢNG CÁO vẫn tạo ra doanh thu > 30 triệu/tháng. Sở dĩ tôi chọn dấu lớn hơn bởi vì con số 30 triệu/tháng không phải là con số mà tôi muốn nói tới và tuỳ mặt hàng sẽ giúp bạn có được con số mơ ước lớn hơn con số đó nhiều.
CĂN BỆNH NAN Y người kinh doanh đó là không chịu NGHIÊN CỨU SÂU VỀ THỊ TRƯỜNG nên nghĩ rằng mình đã thực sự tìm ra được sản phẩm ngách, thị trường không có đối thủ cạnh tranh để rồi gặp thất bại khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và bản thân không thể cạnh tranh nổi.
Bạn không nên chỉ căn cứ vào các con số thống kê của google mà cần đào sâu nghiên cứu từ khoá ĐA KÊNH hơn để có thể có được thống kê chuẩn xác nhất v đối thủ cạnh tranh và dung lượng của thị trường. Việc nghiên cứu thị trường không hẳn chỉ các công ty lớn mới làm được mà 1 mình cá nhân bạn cũng có thể làm được nếu bạn chịu khó tìm kiếm, phân tích. Việc này cũng chỉ mất có vài ngày là bạn có thể có đánh giá chuẩn nhất về dung lượng thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh ( đánh giá về đối thủ cạnh tranh chuẩn đến > 90%)
Có những sản phẩm lượt tìm kiếm trung bình/tháng chỉ < 300 lượt nhưng mức độ cạnh tranh thực sự rất khủng khiếp và cá nhân tôi cũng là 1 nạn nhân trong đó khi không làm mạnh ngay từ đầu dẫn đến tình trạng đối thủ cạnh tranh thấy rằng thị trường vẫn quá hấp dẫn khi không có 1 ÔNG LỚN THỰC SỰ. Những sản phẩm có lượt tìm kiếm trung bình/tháng < 300 chính xác là những Sản phẩm Ngách thực sự nhưng nó lại đang tiềm ẩn những rủi ro mà nếu không NGHIÊN CỨU SÂU bạn sẽ rất dễ bị thất bại. Những sản phẩm có lợi nhuận cao và không phải quảng cáo tôi nói ở trên đó là những sản phẩm đa số chỉ có lượng tìm kiếm trung bình < 150 lượt ( đôi khi có những sản phẩm < 500 lượt tuỳ ngành nghề ). Đọc đến đoạn này chắc nhiều người sẽ nghi ngờ về tính xác thực khi lượt tìm kiếm ít như vậy thì bán được cho ai, dung lượng thị trường nhỏ như vậy chắc bán vài nữa là ko còn khách hàng để mà bán. Xin thưa với các bạn là tôi dã từng kinh doanh và cũng có dịp được tư vấn bạn bè kinh doanh những sản phẩm có lượt tìm kiếm thấp kinh khủng như vậy nhưng lợi nhuận một số mặt hang CÓ THỂ lên đến 100 triệu/tháng. Thực sự là tôi không ngờ và cũng không thể đoán trước được những sản phẩm đó thể bán kinh khủng đến vậy trong tương lai. Nói chuyện với thằng bạn bán 1 sản phẩm giời ơi đất hỡi mà tên sản phẩm của nó mỗi người gọi 1 tên khác nhau và đến giờ tôi cũng chả biết gọi tên sản phẩm đó là gì cho chính xác nhưng lợi nhuận thực sự khủng khiếp và nó đang độc quyền trên thị trường. Những SẢN PHẨM CỦ CHUỐI như vậy thật sự khó tìm và phải NGHIÊN CỨU SÂU THỊ TRƯỜNG thì bạn mới có thể tìm ra những sản phẩm mà theo tôi phải gọi là BÁU VẬT. Nghiên cứu thị trường mà tôi nói đến ở đây không chỉ là nghiên cứu nhu cầu của khách hang vì nó là 1 sản phẩm mới và khách hàng không biết đến mà cần phải nghiên cứu thị trường nước ngoài nơi mà sản phẩm này xuất hiện để biết được tính mới, tính hữu ích cũng như lượng bán của sản phẩm. Bạn cần có thêm một tố chất cực kì quan trọng nữa đó là sự nhạy cảm với thị trường và khi tiếp xúc với sản phẩm đó bạn sẽ cảm thấy nó thực sự rất khả quan. Các con số thống kê từ nghiên cứu sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có thêm đánh giả chủ quan của bạn về độ lớn của thị trường trong lương lai và một chút liều để dấn thân vào 1 sản phẩm mới tiềm năng. Đặc điểm chung của những sản phẩm SIÊU NGÁCH này là gì. Đó là những SẢN PHẨM MỚI, NGÀNH NGHỀ LẠ, ÍT NGƯỜI BIẾT, ÍT NGƯỜI QUAN TÂM ( vì nghĩ rằng không thể bán nổi vì tên sản phẩm còn khó đặt ), ĐANG RỤC RỊCH TẠO THÀNH TRÀO LƯU. Những sản phẩm như vậy có những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ? - Lợi nhuận cao do đó là 1 sản phẩm hữu ích mới mà thị trường cần nên giá do bạn quyết định và khách hàng sẽ phải theo nếu muốn sử dụng. - Do ít người biết và quan tâm nên không ngại đối thủ cạnh tranh và khả năng độc quyền cực kì cao. - Sản phẩm mới nên việc đặt tên sản phẩm do chính bản thân sẽ đặt và từ khoá sẽ do chính bản thân phát minh ra >>> seo từ khoá lên top cực kì dễ.
– Nếu có đối thủ xuất hiện chúng ta vẫn có ưu thế của người dẫn đầu và nếu làm mạnh ngay từ đầu thì đối thủ ko dám nhảy vào cuộc đua. ( Thực ra điều này cũng hiếm khi xảy ra vì những sản phẩm này mang đặc tính ngành nghề cao, đối thủ cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố mới thì mới dám bước chân vào 1 thị trường mới, chưa có thông tin về đầu ra sản phẩm, chưa có thông tin về nguồn nhập …. )
– Sản phẩm có tính mới + hữu ích cao nên khả năng tạo thành trào lưu cực kì cao >>> lượng tiêu thụ sẽ tăng lên nhanh chóng. Đến thời điểm này đối thủ sẽ xuất hiện nếu chúng ta không phải là ÔNG LỚN THỰC SỰ. Nếu chúng ta đã là ông lớn thực sự thì 1 là đối thủ ko dám nhảy vào và 2 là nhảy vào chúng ta cũng dễ dàng đánh bại.
– Dễ bán buôn. Hầu hết mọi người chỉ thích bán lẻ và chăm chăm chạy quảng cáo bán lẻ trên fb nhưng thực sự kênh bán buôn mang lại lợi nhuận cao hơn và đều đặn hơn rất nhiều. Do sản phẩm mang nặng tính ngành nghề nên người trong nghề khi tiếp cận sẽ dễ trở thành khách mua buôn vì họ có nguồn khách sẵn có từ trước. Kinh doanh sản phẩm mang tính ngành nghề nó có ĐẶC THÙ RIÊNG và khách mua buôn thường là những người không thực giỏi trong việc tìm kiếm thông tin cũng như bán hang trên các kênh online mà chủ yếu bán hang trực tiếp >>> giảm bớt nguy cơ khách mua buôn trở thành đối thủ.
– Không cần quảng cáo mà chỉ cần làm seo vẫn tạo ra doanh thu và khách hang sẽ tự tìm đến mình để mua hàng.
HÃY KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM CỦ CHUỐI NHƯ VẬY VÀ KHÁCH HÀNG SẼ TỰ TÌM ĐẾN BẠN.
P/S: Bài viết được thực hiện trong một ngày bị ốm không ăn được gì và nửa đêm bật dậy ăn cháo do đói quá không ngủ được.
Một số bài viết quan trọng đối với DÂN BUÔN:
– Group Hàng Hot Trung Quốc : https://www.facebook.com/groups/hanghotrungquoc/
– Bí quyết tìm xưởng cung cấp UY TÍN trên 1688 KHÔNG CẦN BIẾT Tiếng Trung https://goo.gl/zMrHrx
– Khởi nghiệp KHÔNG THẤT BẠI PHẦN I https://goo.gl/UWuk2i
– Kinh doanh mặt hàng gì để được bội thu: https://goo.gl/e5W8YV
– Danh sách xưởng sản xuất với giá rẻ không tưởng tại Hội chợ Canton Fair https://goo.gl/44mnjE
– 5 lỗi nghiêm trọng dễ ” dính ” trong kinh doanh ai cũng cần biết:https://goo.gl/wbW1Dq
– Báu vật cho dân buôn hàng Trung Quốc Phần I: Từ khoá Tiếng Trung Ngành Hàng Thời TRangPhần I:
https://goo.gl/YItRv2
– Báu vật cho dân buôn hàng Trung Quốc Phần II: KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ ORDER VÀ NHÀ VẬN CHUYỂN UY TÍN, GIÁ RẺ
https://goo.gl/tmITJn
– Báu vật cho dân buôn hang Trung Quốc Phần III: Từ khoá Tiếng Trung ngành hàng thời trang bản FULL:https://goo.gl/siu7yt
– 5 BƯỚC TÌM AUDIENCE INSIGHT để có tập khách hàng TỐI ƯU NHẤT và chiến thuật bán hàng HIỆU QUẢ. https://goo.gl/Vpa7vf
– ” 6 KHÔNG ” KHIẾN BẠN KINH DOANH THẤT BẠI. https://goo.gl/53iMg1

Author: climegaads