Chiến tranh đã xảy ra

Chiến tranh đã xảy ra, và nơi khởi nguồn là từ bàn phím. Để khỏi tử vong vô thừa nhận trên mạng, hãy trang bị cho cá nhân một tấm thẻ bài
Tấm thẻ bài quân nhân này con tôi nó nghịch, thuê làm và giá cũng rẻ. Bao giờ quân đội được trang bị để anh em chiến binh khỏi mất công mất của lội rừng băng núi đi tìm nhau suốt hai thế kỷ? Để không nhầm lẫn những nắm xương tàn?
Hay ra sân golf mà tìm?

Author: climegaads

24 thoughts on “Chiến tranh đã xảy ra

 1. cho hỏi bọn lính Liên xô , tầu cộng có thẻ bài cho lính không nhỉ ?! và vì sao biết thẻ bài lính hữu dụng như vậy sao họ dứt khoát không làm ???

 2. Giờ không nói , trước đây vấn đề là công nghệ ,kỹ thuật in, dập các nội dung . ta làm sao làm nổi .đơn vị , sắc lính nhóm máu rồi các mã số quê quán .v.v không thể làm được vì lạc hậu ,nghèo khó .bây giờ ra trận thì có thể làm được .

  1. Trước đây trong KCCM có một số ít đơn vị CTV quán triệt cấm bỏ túi mẩu giấy ghi tên họ vì sợ lúc hi sinh hay bị bắt thì sẽ bị lợi dụng tuyên truyền ra hậu phương lớn. Tóm lại là tên họ liệt sĩ trong thời chiến cũng là bí mật quân sự.

 3. Việc đơn giản ai cũng nghĩ được nhưng chúng ta không học tập theo CHÚNG NÓ hi hi… Chúng ta đang nghĩ có cái gì phải làm cái gì đó sáng tạo hơn cái thẻ cơ … BUỒN.

 4. Thẻ bài này làm ra đâu có đắt so với những gỉ những gì đeo trên ngực áo sĩ quan hiện tại nhưng không làm vì bắt chước bọn đế quốc sài lang.

 5. Mỹ ngày xưa nó đeo cho lính mỗi thằng những mấy cái mà vẫn thua quân mình đấy thây!

 6. Các bạn ớ biết vì sao người Mỹ phải tìm xác cho bằng được?
  – Thứ nhất là tính Nhân văn.
  – Thứ hai: nếu chưa tìm được xác, chính phủ còn phải tiếp tục trả lương…..cho người đã chết!

  Nhà nước ta đánh vào tính Nhân văn nên bỏ được Lệnh Cấm vận của Liên Hiệp quốc và cũng kiếm được bộn ĐÔ mỗi khi tìm được một xác người Mỹ mất tích!

  1. Lính Mỹ mất tích chính phủ Mỹ vẫn phải chi trả tiền lương của lính mỹ cho người thân nếu tìm được xác chỉ trả tiền Tử tuất một lần 1 là hết, nếu không phải trã hoài! !!

 7. Đọc hết 45 lời bình của các bạn với bài của trung sĩ cảm thấy thật buồn vì ở đ/v cũ của mình cũng có nhiều đồng đội hy sinh từ những năm đánh Mỹ đến nay vẫn không tìm thấy hài cốt mặc dù biết địa điểm hy sinh.

  1. Có nghĩa trang quân tình nguyen Việt Nam tai Bình Phước cả ngàn liệt si khuyếtdanh

 8. Các bác cứ nói thế chứ , ưu việt được bằng chế độ ta à , này nhé các liệt sĩ mất tích hay chưa tìm được , mấy chục năm sau chiến tranh ta vẫn có những tổ chức , cá nhân tiếp tục đi tìm cực kỳ nhân văn nhé , có cả những nhà ngoại cảm cùng tham gia , nói chung là cả hệ thống toàn dân cùng tham gia công tác nhân đạo này .

  1. Da em biết dân tộc ta nhân đạo nghĩa tình, mãi mãi sẽ đi tìm kiểm liệt sỹ hết năm này đến năm khác,và thế hệ này không tìm được thi thế hệ sau vẫn phải tìm vì đạo nghĩa của núi sông! !! dân tộc cac mẹ nay đã giá lắm rồi tiễn con di bằng xương bằng thịt nhận con về chỉ là mảnh giãy ghi công phần than xác trong hàng ngàn thân xác trả biết xác nào là con của me???

 9. con lạy các cụ trẻ !
  Tóm lại là các cụ trẻ đã đi tìm và mang được mấy hài cốt liệt sỹ về với gia đình họ ?
  Nếu có thì im lặng mà làm tiếp
  Nếu chưa thì xin các cụ trẻ im mồm cho các bà mẹ LS được nhẹ lòng

 10. Quá khứ khó khăn thì có thể cắn răng im lặng để các bà mẹ LS nhẹ lòng ….nhưng nếu hiện tại và tương lai mà tiếp tục im lặng là ta đã chấp nhận : các bà mẹ VN đau buồn nói rằng những người con QĐNDVN anh hùng của mẹ sống thì trung với đảng, chiến đấu quên mình, trong chiến đấu lỡ hi sinh thì dể dàng thành con ma chưa biết tên sao !?!?!?!?. Thằng con nào mẹ cũng đặt tên đàng hoàng mà. Huhuhuhuhu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *