Cty cổ phần ANTACO lắp đặt máy nước nóng Hồng ngoại Supergreen (phiên bản mới Siogreen)

Cty cổ phần ANTACO lắp đặt máy nước nóng Hồng ngoại Supergreen (phiên bản mới Siogreen), tại căn hộ ở chung cư cao cấp The Garden.
Cám ơn A Ninh ở tập đoàn chuyên quản lý và khai thác các khu khách sạn, resort nghỉ dưỡng ở những khu du lịch ven biển như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…năm ngoái a biết đến máy nước nóng công nghệ Hồng ngoại công nghệ mới vs các tính năng AN TOÀN, TIẾT KIỆM ĐIỆN, DIỆT KHUẨN… nên a đã lắp đặt trong căn hộ của mình cho gia đình sử dụng. Vì a làm bên bộ phận quản lý thiết bị nên a tìm hiểu rất kỷ mới quyết định sử dụng dòng sản phẩm mới này do ANTACO cung cấp và lắp đặt. Qua thời gian trãi nghiệm thực tế a rất tin tưởng vào sản phẩm này. Nên ngoài việc a đang muốn đưa dòng máy này vào các dự án mới của tập đoàn đang khai thác, a còn giới thiệu đến cho những người thân quen và bạn bè, đồng nghiệp của a hướng đến sản phẩm này khi họ có nhu cầu.
Với tinh thần đó hôm nay a đã giới thiệu a bạn đồng nghiệp của a hoạt động bên phòng nghiên cứu của tập đoàn NOVA LAND vừa chuyển đến căn hộ tại cùng chung cư vs a The Garden. Và được a bạn này đón nhận ngay sản phẩm Supergreen và a đã tin tưởng, tín nhiệm đến ANTACO đã đặt hàng và tiến hành lắp đặt ngay cho căn hộ của a. Với sự hài lòng sau khi lắp đặt và thử máy đạt yêu cầu, hy vọng sẽ còn được phục vụ những căn phòng tắm của a còn lại và của gia đình, người thân bạn bè của a nữa.
1 lần nữa rất cám ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và cả sự hài lòng của a Ninh, a Thắng và những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của ANTACO!
Với áp lực nước rất mạnh của chung cư cao 15 tầng. Nhưng máy có công suất 4,5kw của chúng tôi chỉ sử dụng ở vị trí mặc định số 1 – số 2 nó chỉ tiêu thụ 25 – 50% công suất máy và cho ra nhiệt độ nước nóng từ 34-35 và 37-38•c vừa đủ nhiệt độ cho nhu cầu tắm dưới làn nước an toàn cho người sử dụng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Cty cổ phần ANTACO.
Hotline: 0913793186 – 0908949374 – 0963254186. Gặp Mr Phúc để được tư vấn mọi giải pháp cho nhu cầu của quý khách hàng!
See Translation

Author: climegaads