Cửa nhôm Việt Pháp vừa rẻ vừa đẹp

Cửa nhôm đang là hạng mục được sử dụng ở hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Chất liệu nhôm mang lại những đặc điểm ưu việt cho cửa như không han gỉ mất mỹ quan, không cong vênh trước ảnh hưởng của nhiệt độ và có khả năng chống chịu tốt trước thời tiết, dễ dàng vệ sinh, sửa chữa. Trong đó tiêu biểu phải kể đến dòng của nhôm Việt Pháp cao cấp. Tuy có thương hiệu và chất lượng sản cao cấp phẩm nhưng báo giá cửa nhôm Việt Pháp cũng có tầm giá khá tốt trên thị trường. 
Báo giá cửa nhôm Việt Pháp chia làm nhiều loại khác nhau. Có thể kể đến tiêu biểu nhất chính là cửa sổ và cửa ra vào. Cửa sổ Nhôm Việt Pháp 1 cánh quay, hất có giá vào 1.100.000 đến 1.250.000 VNĐ, trong khi đó của sổ nhiều hơn 1 cánh có cả trượt cũng có giá như vậy, giá cả chênh lệch tùy vào chất liệu, độ dày kính sử dụng. Kính ở đây có thể dùng kính cường lực hoặc thông thường có độ dày vào khoảng 5-6.5mm. Đối với của ra vào, giá thành có cao hơn từ 100.000 đến 200.000VNĐ so với cửa sổ, phụ thuộc vào thiết kế cửa sử dụng chất liệu như thế nào. Thiết kế có thể là cửa quay đơn thuần hoặc của quay trên kính, dưới pano thanh.  Khi đặt thi công cửa nhôm Việt Pháp, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt cũng như tư vấn thiết kế, vị trí cửa phù hợp với không gian gia đình. Báo giá cửa nhôm Việt Pháp chưa bao gồm các phụ kiện và thuế. Chính vì vậy, quý khách có thể sử dụng phụ kiện kim khí của nhà cung cấp hoặc tự đặt mua các vật dụng tương thích với cửa nhôm Việt Pháp bên ngoài. Tuy nhiên để đảm bảo khâu lắp đặt được trơn tru, các khớp nối mượt mà, quý khách nên sử dụng chọn gói dịch vụ của nhà cung cấp. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều của nhôm Việt Pháp hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Để có một cái nhìn trực quan khi đặt cửa nhôm và không mất tiền oan. Người tiêu dùng nên đi tham khảo báo giá cửa nhôm Việt Pháp ở một số nhà cung cấp uy tín để xác định mức giá chung. Từ đó chọn ra nhà cung cấp có mức giá ổn định và có thương hiệu, tên tuổi đáng tin cậy để thi công. Với đội ngũ nhân viên thi công, lắp đặt và dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp của mình, người sử dụng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn với báo giá cửa nhôm Việt Pháp mà mình lựa chọn. 
 

Author: climegaads