Đã là phụ nữ ắt hẳn ai cũng trải qua những cảm giác này đó là: Ngứa ngáy khó khịu

Đã là phụ nữ ắt hẳn ai cũng trải qua những cảm giác này đó là: Ngứa ngáy khó khịu, cảm giác hôi hôi và đặc biệt khí hư ra nhiều . Đối với các mẹ sau sinh thì hầu hết ai cũng trải qua .
* Hãng Optibac đã có hơn 30 năm nghien cứu trong lĩnh vực này, hãng cho biết loại men này hiện đang có số lượng bán tăng nhanh nhất trong các sản phẩm Optibac, bán rộng rãi trên khắp thế giới, cho thấy nhu cầu chữa 2 căn bệnh phụ nữ thường mắc phải ngày càng nhiều và hiệu quả của men tốt như thế nào.
Phương pháp điều trị bệnh vô cùng an toàn và an toàn tuyệt đối nhất là các mẹ bầu và bú . Các mẹ chưa bị viêm nếu có điều kiện thì uống để phòng chống viêm nhiễm còn các mẹ đã bị viêm nhiễm thì uống đều, tích cực . Thời gian từ 1-3 tháng chắc chắn khỏi bệnh
Thành phần gồm có:
* 2.3 tỷ vi khuẩn, gồm 2 chuẩn vi khuẩn là Lactobacillus rhamnosus GR-1® and Lactobacillus reuteri RC-14 có thể sống sót đến tận vùng kín, giúp chữa nấm Âm Đạo và Viêm đường tiết niệu (rất nhiều Phản hồi của khách hàng bên Anh đã phản ánh về hiệu quả của men này về việc làm dịu cơn đau do viêm đường tiết niệu)
* Cân bằng độ pH, tránh sự tấn công của vi khuẩn gây hại cho vùng âm đạo.
* Sử dụng trong trường hợp: ngứa ngáy khó chịu và có dấu hiệu viêm nhiễm âm đạo, viêm nhiễm âm đạo, nấm, iêm nhiễm đường tiết niệu.
* An toàn cho mọi lứa tuổi kể từ trên 4 tuổi, an toàn cho phụ nữ có thai, cho con bú, đã mãn kinh
* Liều dùng và cách dùng: uống 1-2 viên mỗi ngày, nếu uống thường xuyên thì ngày 1 viên là đủ
* Uống sau ăn, tốt nhất là sau bữa sáng, tốt nhất nên uống đều đặn hàng ngày
* Có thể được uống cùng men Optibac khác song song
* Đối vời người không thể nuốt viên thuốc thì có thể bóc vỏ ra, đổ bột bên trong con nhộng ra hòa vào nước nguội hoặc đồ ăn nguội
* Không cần bảo quản tủ lạnh, tránh ánh sáng măt trời

Author: climegaads