Đêm đêm khó ngủ* xem lại Wonder Woman thấy vẫn bị cuốn hút thế không biết

Đêm đêm khó ngủ* xem lại Wonder Woman thấy vẫn bị cuốn hút thế không biết, mà rõ ràng ko phải vì phim hay mà chắc chắn là do chị đẹp :)).
Btw, dù mình có đọc tất “12 volumes of Clio’s treatises on bodily pleasure.” (tạm dịch: 12 cuốn sách phê bình của Cilo về những khoái cảm xác thịt) thì vẫn ko tưởng tượng ra được chuyện gì đã xảy ra giữa “chị tò mò” và anh Steve Trevor sau nụ hôn đêm hôm đó =)). Chắc bản gốc có mà khi phát hành bị cắt mất đấy 🙁
Hôm xem ngoài rạp về đã muốn viết 1 review thật dài (giờ thì đã muộn) nhưng tựu chung thì Gal Gadot có một cái nét duyên dáng điện ảnh vô cùng hấp dẫn, quá chuẩn dành cho vai WW. Cũng chính vì sự duyên dáng của chị trong việc tạo nên hình tượng WW trong trẻo ấy, tình yêu của WW với Steve được khắc hoạ vừa nhẹ nhàng vừa nồng nhiệt, và những đoạn hội thoại của 2 người thì đáng yêu ko thể tả..
Dạo này mình đang trong quá trình gột sạch tâm hồn nên dễ được truyền cảm hứng từ dòng phim anh hùng quá :)). Có cả triệu bộ phim, bài hát về tình yêu mà tháng nay cứ nghĩ đến tình yêu của 2 anh chị này mới kì cục chứ.
*Khó ngủ vì xã hội hiện ra trên mạng xã hội thật “khủng khiếp” từ vụ nhiều gia đình nhất định ko tiêm vaccine cho các cháu (wth?) đến vụ “cẩu đầu trảm” vừa xảy ra mà bao nhiêu đứa mang ra share như một sự kiện thích thú (wtf?)
See Translation

Author: climegaads