Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế: chưa bao giờ nhanh đến thế

Chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay đang dần trở thành dịch vụ được nhiều người sử dụng nhiều nhất tại Công ty cổ phần thương mại và vận tải Tân Cả Lợi bởi tốc độ nhanh chóng và sự tiện lợi của nó. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở đây có gì nổi bật nhé. 
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 
 
Chuyển phát nhanh quốc tế là một hình thức chuyển hàng thông qua đường hàng không, chỉ trong khoảng từ 3 – 5 ngày là người nhận đã có thể nhận được hàng.
 
Không những vật, với Tân Cả Lợi dịch vụ này còn được thực hiện trọn gói bao gồm cả nhận hàng và giao hàng tận nơi, nghĩa là nhân viên chuyển phát của chúng tôi sẽ tới nhận hàng trực tiếp tại nhà của người gửi và trao tận tay hàng cho đến người nhận mà không hề qua bất kỳ khâu trung gian nào.
 
Giá cước được tính theo hình thức cân đo nhất định, nhân lên theo hệ số và tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 
Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Tân Cả Lợi
 
Tân Cả Lợi áp dụng rất thành công với dịch vụ chuyển phát trọn gói – nhận và giao hàng tận tay nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Với hình thức này quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì phải trực tiếp mang hàng tới công ty.
 
Chúng tôi có ít nhất bốn gói dịch vụ nằm trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, ở đó tùy vào giá tiền mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau,  thậm chí với gói cao nhất chỉ mất 2 – 3 ngày là bạn đã có thể gửi hàng từ Việt Nam tới các nước Châu  Âu.
 
Làm việc một cách trực tiếp và không có bất kỳ trung gian nào nên công ty có đầy đủ giấy tờ cũng như hợp đồng rõ ràng dành cho khách hàng của mình và đồng thời tiến hành thu phí vận chuyển trước khi chúng tôi gửi hàng đi. Khi hàng tới nơi, hãng bay sẽ trực tiếp đi trả hàng và không nhận giữ hàng cho bất kỳ trường hợp nào.
 
Nếu quý khách có những đơn hàng giá trị và cần gửi tới người nhận trong thời gian ngắn thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với công ty Tân Cả Lợi chúng tôi, trong thời gian ngắn nhất sẽ có nhân viên tới tận nhà giúp quý khách tiến hành thủ tục và nhận hàng để gửi đi.
 
Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Tân Cả Lợi quý khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều, từ chi phí, chất lượng hàng và cách bảo quản hàng đều được chúng tôi quan tâm và bảo vệ tốt nhất cho lợi ích của quý vị.
Xem thêm bài viết trước: http://www.chuyendoisongquanhta.com/news/detail/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tai-tan-ca-loi-1755.html

Author: climegaads