ĐỜI LÀ BỂ KHỔ

ĐỜI LÀ BỂ KHỔ
Cứ đọc những bức thư thế này thì lại không thể ngồi yên:
Cháu chào cô!
Cháu là Phạm Thị Giang, sinh viên năm thứ 3,Khoa Công nghệ May và Thời Trang, Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Quê ở xóm Thượng Truy, xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Cháu được biết cô là một trong số các nhà hoạt động xã hội, nên cháu viết bức thư này rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của cô và các đồng nghiệp.
Gần nhà cháu có hoàn cảnh gia đình cô Nguyễn Thị Cúc hiện tại đang vô cùng khó khăn. Gia đình cô có 5 người, người chồng bị tai nạn mất cách đây 3 năm, người con đầu hiện đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học kinh tế Nghệ An thời gian tới bạn có nguy cơ phải nghỉ học vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, người con thứ hai vì gia đình không đủ điều kiện nên học đến lớp 9 phải nghỉ học, người con út sinh năm 2005 được ghi nhận có học lực giỏi, ngoan ngoãn, nhưng không may em mắc bệnh hiểm nghèo đã mấy năm liền, không may mắn em đã qua đời vào ngày 22/4/2017, để lại cho gia đình gánh nặng về tâm lý và tài sản. Vì chữa trị cho con gái út mà cô Cúc phải vay mượn khắp nơi số tiền nợ hiện đang gần 250 triệu đồng, cô Cúc còn mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo bệnh viện yêu cầu cô nhập viện để mổ nhưng gia đình chưa đủ điều kiện để chữa trị cho cô.
Hoàn cảnh gia đình cô Cúc hiện đang rất khó khăn nên cháu đã mạo muội trình bày với cô như trên, rất mong được sự quan tâm của cô.
Thay mặt gia đình cháu xin chân thành cảm ơn cô!
http://xunghe24h.com/…/nghe-an-nguoi-me-vay-quan-tai-ba-cu-…
CÓ BẠN NÀO Ở NAM ĐÀN XÁC MINH GIÙM TRƯỜNG HỢP NÀY, MÌNH SẼ CỐ GẮNG KÊU GỌI GIÚP ĐỠ!

Author: climegaads