Duyên xa nhớ

Duyên xa nhớ,
Duyên co khoe khống? Anh lâu lắm khồng viết thư tay. Đầu thư anh chẳng biết nói giề?!
Thôi thì anh cực kỳ tự hào ở quê ta có hoa hậu tầm cỡ như em. Hút thuốc, uống rượu, hít bóng cười, ngồi banh háng trên mái bai… Goai nót? Hoa hậu có nhẽ khỏi cần phải sống như bậc chân tu em nhỉ.
Ngay cả chân tu, như Tuệ Trung Thượng sĩ đời nhà Trần, ổng từng bảo, nếu chỉ ăn chay mà thành Phật thì loài trâu ngựa thành Phật trước tiên chứ không phải người! Và ổng ăn thịt rất khỏe. Hê hê! Chính ổng là người hướng dẫn Trần Nhân tông vào cửa thiền để sau này, Điều Ngự Giác Hoàng khởi nên dòng Việt Phật đấy!
Thế đớiii. Cơ mà tại cái xứ nàiii, hình thức mới là cái đang ngồi trên ngôi… hoa hậu, không phải em đâu. Đắng em nhỉ! Vả, chốn này cũng nghèo ổn định, chẳng có gì phải quan ngại. Dậm dật nên dân rảnh, quan rảnh, vọc vạch vào tất cả những cái kẽ của hoa hậu để diễn tuồng mua vui.
Đâm em tôi mang vạ. Tội nghiệp!!!
Em có hỏi, anh chỉ khuyên một nhời. Em dịn 3 ngàiii. Rồi ị ngay trước cổng cái cơ quan nào đã, đang & sẽ ban hành cái quyết định phê bình em. Khi đi nhớ mang theo vương miện. Xong việc em cắm ngay lên thành quả cho anh. Đảm bảo, em sẽ thấy nhẹ nhàng từ tâm cho tới đại trực tràng.
Đời người sống có một lần. Nhọc nhất là sống như rối theo chỉ đạo & đường lối của một dúm người chịu ảnh hưởng theo một đám mõ làng từ thôn Đông qua thôn Đoài. Em cứ bình thản và vui vầy với việc ăn ngụ đụ ị như N-G-Ư-Ờ-I cho anh.
Em có nhan sắc, tri thức, cá tính, em sẽ chọn được Hoàng Kều của đời mình. Điều mà 99,9999% chị em mấy cả anh em đang “cực lực lên án” em, vẫn hằng đêm mơ ước.
Em yên tâm công tác. Thi thoảng nhớ gửi anh dăm đồng mua thuốc lá cả bóng cười, em nhé.
Anh xa lắc!

Author: climegaads

36 thoughts on “Duyên xa nhớ

    1. Giờ tôi chỉ take care mỗi anh Vũ Khắc Tiệp thôi. Hình như anh Kiều super điển giai vẫn còn ông anh trai ngoài 80 thì phải, kkkk!

  1. Ơ cơ dưng mờ cái dúm người nó nà cái dúm toa a ợ !! Choa nhên e duyên cụa a qòn nâu mới đụ vươn miện mờ cắm bãi …!!!

  2. Ồ ôi !!! Cuối năm cụ Huy Anh nghỉ Cờ rít mới với Tết tây sớm rảnh rỗi hay sao mà ôm kiếm vác bút xông thẳng vào sâu bít thế ?

  3. Khẩu khí này nghe quen quá ;). Bạn Huy Anh làm chị nhớ những lúc được ngồi tiếp chuyện với bác Hải – nói những chuyện đại sự bằng giọng hài hước sâu cay, đúng là con nhà tông nhở :).

  4. Lại bị cô nào tên “ruyên “chọc tức , rồi tiện thể lôi cô mấy cô vào cuộc ca ngợi cho bõ hờn đây!!!!!

    1. Ối giời tưởng ai hoá ra sư phụ dạy đi win100 đây mà :)) nhìn quả mũi ko lệch đi đâu được Nguyên sư huynh :)))

  5. Em trai giờ mới nhận ra anh ư? Vẫn còn nhớ 6-7 tuổi đã nằng nặc đòi đi win100, phi như ngựa chứ? Giờ em đã yên ổn bên trời tây rồi ha 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *