ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG VÀ DANH SÁCH CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ TRANG TRÍ

ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG VÀ DANH SÁCH CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ TRANG TRÍ, NỘI THẤT, ĐỒ GIA DỤNG “ GIÁ RẺ KHÔNG TƯỞNG “
Ngồi ở nhà mua hàng online qua taobao đã rẻ hơn so với các shop tại Việt Nam bán lắm rồi, nhập hàng qua 1688 thì còn rẻ hơn rất nhiều và có thể bán buôn khắp cả nước nhưng đôi khi vẫn gặp nhiều đối thủ nếu mặt hàng cạnh tranh.
Ở nhà mua online thật quá tiện và nếu chịu khó tìm kiếm sẽ tìm được kha khá nhiều xưởng sản xuất để có thể bán buôn khắp cái Việt Nam này và tiền lãi cũng tương đối ok mà chả cần quan tâm đến cái thế giới bên ngoài nó ra sao. Chỉ đến khi đi Hội Chợ Canton Fair lần này mới thấy rằng mình đúng là ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG.
Hội chợ Canton Fair là hội chợ xúc tiến thương mại lớn nhất trên thế giới với quy mô gấp cả trăm lần cái hội chợ ở Giảng Võ và cho dù chỉ là đi cưỡi ngựa xem hoa thì đi cả tuần mới hết được tất cả các gian hàng trong Hội Chợ.
Trước khi đi hội chợ Canton Fair 2017 cũng không nghĩ rằng có thể mua hàng với giá rẻ bằng 2/3 chứ chưa nói đến giá bằng ½ so với giá bán buôn trên 1688 nên cảm thấy thực sự shock và phải há hốc mồm vì không thể nghĩ những sản phẩm tuyệt vời và sáng tạo như vậy mà giá vô cùng rẻ.
Thêm 1 lần ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG nữa đó là quan niệm sai lầm về hàng mỹ phẩm Trung Quốc. Trước kia bất kì ai Order mỹ phẩm hay bất cứ sản phẩm gì ảnh hưởng trực tiếp đến con người Tuấn đều từ chối vì trong đầu luôn có suy nghĩ mỹ phẩm Trung Quốc rất độc hại và không bao giờ được bán hay nhập cho ai bán vì có thể sẽ là tác nhân gián tiếp gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của đồng bào.
Chỉ khi đến Hội Chợ và tham quan các gian hàng mỹ phẩm, đồ dùng chăm sóc cơ thể tràn ngập khách Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn đang tranh nhau vào hỏi giá và ký hợp đồng mới thấy rằng thực sự mình đã quá sai lầm. Những gian hàng này là một trong những gian hàng đông khách vào hỏi mua nhất tại Hội chợ mới khiến tôi thực sự shock khi chen chân vào được gian hàng đã khó, đến khi vào được bên trong thì cũng chả có nhân viên nào thèm tiếp vì họ đang mải lên đơn đặt hàng của khách Tây.
Hết ngắm rồi sờ thì thấy bao bì sản phẩm thực sự quá ĐẸP VÀ CHẤT mà đa số sản phẩm trong gian hàng đó đều có mác nước ngoài chứ ko có bất cứ 1 chữ Trung Quốc nào cả.
Giá những sản phẩm này cũng quá tuyệt vời luôn. 1 sản phẩm thuốc chống rụng xuất đi Mỹ có giá 3 usd hay 1 sản phẩm chăm sóc da cho đàn ông bao gồm 1 Set gồm dầu gội, sữa rửa mặt, kem dưỡng,… cũng chỉ có giá 6 USD ” Nói vậy nhưng thực sự bản thân Tuấn vẫn luôn mong muốn và hi vọng không có ai kinh doanh sản phẩm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người vì còn rất nhiều mặt hàng NGON LÀNH khác để làm giàu và cũng có rất nhiều mặt hàng chăm sóc sức khoẻ của nước ngoài đáng tin tưởng hơn”.
Tất nhiên để được mua với giá rẻ như vậy thì số lượng yêu cầu cũng cực kì lớn mà thấp nhất cũng phải 500 cái/ mã sản phẩm, nhiều mặt hàng yêu cầu số lượng thấp nhất 1 mã hàng phải vài nghìn cái thì mới bán chứ đừng nói chuyện vài trăm cái mà đòi mua buôn. Tính ra để có được 1 đơn hàng tầm 10 đến 20 mẫu thì cũng phải ngốn từ 250 triệu đến 500 triệu/ hợp đồng nên chỉ phù hợp với những ai đã kinh doanh những mặt hàng GẦN TƯƠNG TỰ một thời gian và đã đổ buôn được một thời gian thì mới có thể chiến đấu được.
Vậy giải pháp để ÔM MỘNG BÁ VƯƠNG là hãy cứ nhập hàng trên 1688 một thời gian, đến khi đủ mạnh thì hãy tìm đến những nhà máy sản xuất với quy mô lớn này để có thể giao buôn luôn cho ĐỐI THỦ CẠNH TRANH.
Nếu ai đã ĐỦ MẠNH, ĐỦ LIỀU thì có thể nhập luôn để thực sự là ÔNG VUA trong ngành hàng mà mình đang kinh doanh và 99% là bạn sẽ không có đối thủ.
Tuấn đi Hội chợ Canton Fair nên hiện tại Tuấn đang có card và catalogue của 300 nhà máy sản xuất nội thất, đồ trang trí, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, phụ kiện chó mèo, hoa và cây cảnh, phụ kiện bếp, đồng hồ, sản phẩm chăm sóc cơ thể, đồ chơi thông minh, bàn ghê thông minh và rất nhiều dòng sản phẩm liên quan vì chỉ nói riêng đồ trang trí không cũng thực sự quá rộng như khung ảnh trang trí, kệ treo tường, tường cây, đèn trang trí, đồng hồ trang trí, tranh trang trí, lọ hoa trang trí và rất nhiều sản phẩm trang trí nội thất khác nữa.
Nếu ai ĐỦ MẠNH VÀ ĐỦ LIỀU thì có thể inbox rồi Tuấn gửi cho. Nếu có quá nhiều người cần thì Tuấn sẽ làm 1 post chỉ post card của các nhà máy sản xuất để mọi người có thể liên hệ.
Card và Catalouge đợt I và III sẽ được tổng hợp sau 10 ngày nữa sau khi kết thúc Hội chợ đợt III.
Các sản phẩm Hội chợ Canton Fair Đợt I:
Máy móc thiết bị lớn; Máy xây dựng; Xe máy; Các phương tiện vận tải; Phần cứng; Thiết bị điện dân dụng; Thiết bị chiếu sáng; Thiết bị vệ sinh và phòng tắm; Máy móc nhỏ; Xe đạp; Phụ tùng; Sản phẩm hóa chất; Công cụ sửa chữa
Điện tử tiêu dùng; Máy tính và các sp viễn thông; Vật liệu xây dựng và trang trí
Các sản phẩm Hội chợ Canton Fair Đợt III:
Quần áo các loại; Đồ lót; Sản phẩm lông thú, đồ da; Đồ mặc nhà; Thảm và tấm thảm; Thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Đồ dùng thể thao, du lịch; Sản phẩm may mặc trẻ em; Đồ mặc thể thao; Phụ kiện thời trang; Các sản phẩm vải và dệt vải; Thực phẩm; Thiết bị y tế; Thiết bị văn phòng; Giầy, túi xách
Bài Post sau Tuấn sẽ nói chi tiết về quá trình đi lại sao cho thuận tiện, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất đối với những ai định đi Hội Chợ và những ai định đi trực tiếp đánh hàng.
Quà tặng cuối ngày là danh sách các chợ bán buôn tại Quảng Châu.
1 . Chợ buôn quần áo Hồng Cẩm
Địa chỉ: 环市西路184号 ( Số 184 đường Hoàn Thị Tây)
Chuyên buôn quần áo hot nhất thị trường, đặc biệt là đồ nữ, đi vào bên trong và lên tầng 2 bán nhiều đố trẻ con
2. Chợ buôn quần áo Bạch Mã
Địa chỉ: 广州市站南路16号 ( Số 16 đường Trạm Nam, Quảng Châu)
Chợ bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu ( diện tích 6.000 m2). Hơn 2000 cửa hàng bán buôn. Các sản phẩm chính quần áo nam nữ chất lượng cao và trung bình, áo sơ mi, quần bò, váy ngắn, áo khoác, áo choàng.
3. Chợ buôn quần áo Thiên Mã
Địa chỉ: 环市西路16号 (Số 168 đường Hoàn Thị Tây- Toà nhà Bạch Mã)
4. Đồ dùng trẻ em, phụ nữ đường Trung Sơn Bát
Địa chỉ: 中山八路广拂汽车站: cạnh trạm xe ô tô Quảng Phật, đường Trung Sơn Bát
Các sản phẩm chính : quần áo đồ dùng trẻ em. Đây là chợ lớn nhất chuyên bán đồ dùng cho trẻ em ở châu Á:
5. Váy cưới phương tây, đường chính Giang Nam
Địa chỉ: 江南西路 (Đường Giang Nam)
Các sp chính: váy cưới và phụ kiện cho đám cưới
6. Chợ quần áo thể thao sân vận động Thiên Hà
Địa chỉ: 天河体育场内 (Sân vận động Thiên Hà)
Các sp chính: đồng phục và giày thể thao
7. Hàng thể thao Nhị Sa đảo
Địa chỉ: 二沙岛 ( Nhị sa đảo)
Các sp chính hàng hoá thể thao
8.Chợ Giày dép cao cấp Hoàn Cầu
Địa chỉ: 广州市站西路26号 环球国际商贸中心( Trung Tâm thương mại quốc tê Hoàn Cầu. Số 26 đường Trạm Tây, Quảng Châu)
Giày dép chất lượng cao.
9. Trung tâm bán buôn phụ kiện giày Tân Hào
Đia chỉ: 站西路39号 ( Số 39 đường Trạm Tây)
Chợ đồ phụ kiện giày lớn nhất
10. Chợ đồ da Bạch Vân
Địa chỉ: 解放北路白云皮具城 ( Chợ đồ da Bạch Vân đường Giải Phóng Bắc)
Chợ tui xách
11. Chợ Tranh : Phố Hoạ Nhất đường Văn Đức
Địa chỉ: 文德路 (Đường Văn Đức)
Các sp chính: khung tranh, tranh thư pháp, tranh phong cảnh, dụng cụ làm đồ gỗ
12. Chợ vải Trung Đại
Địa chỉ: 新港西路( 中山大学对面) Đường Tân Cảng tây ( đối diện đại học Trung Sơn)
Các sp chính: vải, phụ kiện may mặc. Là chợ bán buôn vải lớn nhất.
13. Chợ Vạn Lăng( wan ling)
Địa chỉ: 解放南与以德路交界处 ( Khu giao giới đường Nam Dữ Nhất Đức, Giải Phóng)
Các sp chính: Quà tặng đồ chơi.
14. Chợ máy tính Thái Bình Dương
Địa chỉ: 石牌西路太平洋电子科技广场( Quảng trường khoa học điện tử Thái Bình Dương, đường Thạch Bài Tây)
15.Chợ phụ tùng ô tô Vĩnh Phúc
Địa chỉ: 广园中路与永福路
(Đường Vĩnh Phú và đường Quảng Nguyên Trung)
Các sp chính phụ tùng ô tô
Một số bài viết quan trọng đối với DÂN BUÔN:
– Bí quyết tìm xưởng cung cấp UY TÍN trên 1688 KHÔNG CẦN BIẾT Tiếng Trung https://goo.gl/zMrHrx
– Group Hàng Hot Trung Quốc https://www.facebook.com/groups/hanghotrungquoc/
– Khởi nghiệp KHÔNG THẤT BẠI PHẦN I https://goo.gl/UWuk2i
– Kinh doanh mặt hàng gì để được bội thu: https://goo.gl/e5W8YV
– 5 lỗi nghiêm trọng dễ ” dính ” trong kinh doanh ai cũng cần biết:https://goo.gl/wbW1Dq
– Báu vật cho dân buôn hàng Trung Quốc Phần I: Từ khoá Tiếng Trung Ngành Hàng Thời TRangPhần I:
https://goo.gl/YItRv2
– Báu vật cho dân buôn hàng Trung Quốc Phần II: KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ ORDER VÀ NHÀ VẬN CHUYỂN UY TÍN, GIÁ RẺ
https://goo.gl/tmITJn
– Báu vật cho dân buôn hang Trung Quốc Phần IV: Từ khoá Tiếng Trung ngành hàng thời trang bản FULL:https://goo.gl/siu7yt
– 5 BƯỚC TÌM AUDIENCE INSIGHT để có tập khách hàng TỐI ƯU NHẤT và chiến thuật bán hàng HIỆU QUẢ. https://goo.gl/Vpa7vf
– ” 6 KHÔNG ” KHIẾN BẠN KINH DOANH THẤT BẠI. https://goo.gl/53iMg1

Author: climegaads