Em mới lướt 1 vòng phây xờ búc

Em mới lướt 1 vòng phây xờ búc. Em đọc được 1 bài Danh sách KEM TRỘN ở VIỆT NAM. Mà Lạ Thay Tất cả các hãng kem được sản xuất ở Việt Nam đều được bạn ý cho vào danh sách: Kem trộn. ( đùa e cũng chẳng hiểu mẹ nào rảnh háng ngồi lọc cái danh sách đấy xong k để lại bút danh cho bọn e có cơ sở kiểm chứng Làm ăn như cái quần què. Dám ns éo dám nhận. Em bán”kem trộn” nhưng cái j e viết ra là e để bút danh tránh các mẹ bán kem xịn tha về đăng làm màu .Rồi đến các mẹ dc cho là thông thái đua nhau share với niềm tin bất tận . Ns k phải khen chứ các mẹ tin ng vl)
Và sau khi liệt kê danh sách, Bạn ấy chốt 1 câu: THÔI, CỨ HÀNG HÀN QUỐC HAY CHÂU ÂU, HÀNG XÁCH TAY MÀ DÙNG CÁC CHỊ EM Ạ.
Rồi có câu nào là cách nhận biết: đó là tuyển đại lý, chi nhanh , ctv đều là kem trộn nực cười thật chớ quần áo giày dép vậy được gọi là giày trộn áo trộn ahCũng qua các Đại lý khách buôn đó ạk.
Hồi xưa, Em ghét mấy môn tự nhiên vô cùng, nhưng mắt em lại vô cùng sáng và Tinh anh lắm. Các mẹ cầm giúp em lên 1 hộp kem, à, ai có kem Hàn Quốc Hay mỹ cũng cầm lên xem giúp em, đếm giúp em nó có bao nhiêu thành phần, xong nghĩ giúp em xem: với từng đó thành phần thì phải làm gì để nó trở thành hợp chất các chị? ĐÚNG RỒI, PHẢI TRỘN NÓ LẠI, hay theo ngôn ngữ Tiếng Anh cho nó tây là mình MIX (mích xờ)nó lại á các chị ơi. Đấy, phải trộn nó lại chứ. K thì lấy đâu ra sản phẩm cho chị em mình dùng.
Xong, tiếp theo, các mẹ đưa ra dấu hiệu nhận biết của kem trộn là: hay đưa ra các giấy tờ của sở y tế, giấy công nhận, sản phẩm ĐƯỢC DÁN TEM BỘ CÔNG AN, CHỐNG HÀNG GIẢ, KEM TRỘN ĐẤY. Ahihi. Nói thật chứ, chiều được lòng các mẫu cũng khó quá trời. K được kiểm tra bởi cơ quan ban ngành thì kêu là kem chui lủi. Có giấy tờ chứng minh thì bảo là ôi zời, bỏ tiền mua đấy. Hàng k có tem kêu hàng giả. Giờ hàng dán tem đàng hoàng kêu kem trộn đấy.
Thật luôn. Sống và làm việc theo pháp luật ở cái đất nc toàn Mẹ bàn phím, toàn mấy mẹ thông thái thật là mệt mỏi ạ.
Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.
Chứ đừng ☠️☠️☠️
Người Việt Nam ưu tiên dìm hàng Việt Nam !

Author: climegaads