Enspire là dòng sữa cao cấp của Enfamil !!

Enspire là dòng sữa cao cấp của Enfamil !!!

Dưới đây là những lí do để bạn quyết định chọn sữa công thức Enfamil Enspire Infant Formula Non GMO 581g dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi:

Đối với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời, sữa mẹ vẫn luôn luôn là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất khó có thể thay thế bằng bất cứ thứ gì khác. Hiểu được điều quan trọng này, các chuyên gia dinh dưỡng từ Enfamil đã nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích các thành phần có trong sữa mẹ để ứng dụng vào sản phẩm mới của mình, cho ra đời dòng sản phẩm mới sữa công thức nhưng lại có thành phần tương đương như sữa mẹ, có thể thay thế phần nào đó sữa mẹ trong những trường hợp mẹ bị thiếu sữa, dùng máy hút sữa medela harmony không kéo được sữa về nên phải cai sữa cho con sớm.

Công thức độc quyền được áp dụng trong dây chuyền sản xuất sữa Enspire có tên là Neuro Complete, công thức này là sự kết hợp một cách hoàn hảo và khoa học của các dưỡng chất: Choline, sắt và DHA cho bé trong độ tuổi 0-12 tháng phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Trong đó, DHA là thành phần rất cần thiết đối với não bộ, kích thích hệ thần kinh trung ương phát triển, con của bạn sẽ lớn lên thông minh và nhanh nhẹn, nhận thức tốt về thế giới xung quanh. Cholin, sắt và ARA là những thành phần tốt cho sự phát triển thị lực, cho đôi mắt sáng khỏe.

Không chỉ hỗ trợ bé phát triển về mặt trí não, thị lực, mà sữa Enfamil Enspire Infant Formula Non GMO còn cung cấp các khoáng chất quan trọng và vitamin thiết yếu để bé phát triển toàn diện về thể chất. Uống sữa Enfamil Enspire Infant Formula Non GMO giúp hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, tăng sức đề kháng để bé lớn lên khỏe mạnh, phòng chống các bệnh lây nhiễm thông thường. Thành phần Dual Prebiotics tự nhiên và Triple Health Guard™ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất, con bạn sẽ tăng trưởng chiều cao, cân nặng đều đặn để có một khởi đầu thuận lợi.

Sữa công thức Enfamil Enspire Infant Formula Non GMO của Mỹ cũng là một trong những sản phẩm đi đầu về dòng sữa “thuần khiết”, tức là sữa không sử dụng các thành phần biến đổi gen (NON GMO), nên rất an toàn với cơ thể non nớt của bé. Do đó, các bà mẹ thông thái tại Mỹ luôn ưu tiên dùng các dòng sữa NON GMO như sữa Enfamil Enspire Infant Formula Non GMO cho con mình.

Bột sữa sánh mịn, chỉ cần hòa với nước nóng rất dễ khuấy, dễ tan và dễ hấp thụ trong dạ dạy chưa hoàn thiện của trẻ. Hương vị sữa thơm ngon, tự nhiên như sữa mẹ kích thích vị giác của bé, giúp bé uống ngon miệng hơn mà không bị trớ sữa. Với các bé biếng ăn thì sữa Enfamil Enspire Infant Formula Non GMO là sản phẩm lý tưởng để chấm dứt các tình trạng này.

Author: climegaads