Giá sơn dầu Jotun hiện nay như thế nào?

 

Sơn nhà là bước hoàn thiện cuối cùng trong quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn. Sơn là việc khoác cho ngôi nhà chiếc áo mới, do đó, nó rất quan trọng.  Nhắc đến những hãng sơn nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, không thể không kể đến sơn Jotun. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc về giá sơn dầu Jotun hiện nay như thế nào? Khi sử dụng sơn cần lưu ý điều gì? Hãy để bài viết sau giúp bạn có thể giải quyết những thắc mắc trên.
TÌm hiểu về sơn Jotun
Sơn Jotun là thương hiệu sơn rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. So với các loại sơn khác, sơn Jotun có các ưu điểm như: Rất thân thiện với môi trường do không chứa các hóa chất độc hại. Khi sử dụng sơn Jotun , tường nhà của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường vi khuẩn hay nấm mốc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi các vết bẩn bám trên tường, luôn giữ cho tường nhà của bạn màu sắc sáng đẹp, sạch sẽ như mới.
Đặc biệt, màu sắc mà sơn dầu Jotun đem lại cho ngôi nhà của bạn là một ưu điểm rất lớn của nó. Màu sắc sơn tươi sáng, sang trọng, bề mặt sơn đảm bảo có độ mịn màng cao.
Lưu ý khi sử dụng sơn Jotun
Sơn nhà là công đoạn quan trọng trong quá trình xây nhà. Để có một ngôi nhà với lớp sơn hoàn hảo, khi tiến hành sơn nhà, bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau:
Trước hết, chuẩn bị bề mặt sơn thật tốt. Để đảm bảo sơn Jotun lên đúng màu đẹp, sáng bóng, bề mặt sơn cần đạt được các yêu cầu như phẳng, không bị dính bụi bẩn hay tạp chất, không bị ẩm mốc hay thấm nước. Tốt nhất, sau khi hoàn thiện phần thô, phần tường nhà cần được sơn nên được để nghỉ khoảng 20 ngày.
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý không để các chất như dầu, mỡ bắn lên bề mặt sơn, nếu không sẽ làm cho sơn không bám vào tường hoặc làm sai màu sơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.
Giá sơn dầu Jotun hiện nay như thế nào?
Với nhiều ưu điểm và độ phổ biến cao,nhiều người có mong muốn sử dụng sơn dầu Jotun nhưng lại không biết giá sơn dầu Jotun như thế nào. Tại hệ thống sơn Jotun miền Bắc, chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng, đảm bảo cho bạn về giá sơn dầu Jotun hợp lý nhất tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Cụ thể, giá sơn dầu Jotun loại 0,8l có quy cách đóng hộp có mức giá hết sức dễ chịu chỉ hơn 100.000 đồng.  Bạn nên lựa chọn sản phẩm sơn Jotun của các đại lý chỉnh hãng để không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá sơn dầu Jotun.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/nhung-dieu-ban-can-luu-y-khi-su-dung-son-nen-epoxy
Xem bài viết trước: http://caothuhang.com/nen-quan-tam-gi-ve-son-kim-loai-jotun/

Author: climegaads