Giới thiệu các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, chỉ cần tìm kiếm trên Google, chúng ta có thể thấy được biết bao nhiêu kết quả về các loại phần mềm quản lý bán hàng. Chúng ta không thể phủ nhận rằng, sự đa dạng này đã giúp cho người sử dụng có được phương án để lựa chọn hơn nhưng bên cạnh đó cũng gây cho họ không ít bối rối, hoang mang bởi không biết nên chọn loại phần mềm nào để cài đặt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn danh sách các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
Phần mềm của POS365.VN
Đứng đầu danh sách “Các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay” là phần mềm đến từ POS365.VN. Phần mềm này được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vô cùng tiên tiến, hiện đại, cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm trên mọi thiết bị điện tử có kết nối mạng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,…. Đặc biệt, trong trường hợp không có internet, phần mềm vẫn có thể hoạt động được như thường để đợi khi kết nối mạng trở lại, toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa với server và với cả những thiết bị khác. Đây chính là đặc điểm khác biệt, nổi trội của POS365.VN so với những loại phần mềm quản lý bán hàng khác trên thị trường. Ngoài ra, phần mềm này cũng được nhiều người yêu thích nhờ giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, phù hợp với mọi loại ngành nghề cùng những tính năng vô cùng tiện ích đối với việc quản lý cửa hàng.
Phần mềm của SAPO
Trong số các loại phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường hiện nay, Sapo là một trong những phần mềm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất. Loại phần mềm này được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay với chức năng quản lý số lượng hàng đã bán và hàng tồn kho, phân quyền quản lý cho nhân viên, quản lý đơn hàng cùng nhiều tính năng hữu ích khác. KiotViet
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là sản phẩm của thành viên Hiệp Hội Bán lẻ Việt Nam AVR đã được công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm bởi Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Chính vì vậy, người sử dụng hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng của phần mềm này. Ưu điểm của KiotViet chính là thiết kế phần mềm chuyên biệt cho từng ngành nghề khác nhau, nhờ đó người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng, từ đó phần mềm cũng sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt cho công việc quản lý của chúng ta.
Xem thêm bài viết: https://www.pos365.vn/lam-sao-de-quan-ly-nha-hang-hieu-qua-hon-nua-3547.html
Xem bài viết trước: http://hoanghaiphong.com/tim-kiem-phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-hien-nay/

Author: climegaads