Hôm nay rảnh rỗi lượn lờ phố xá mới sực nhớ ra lâu rồi mình ko chăm chút cho bản thân

Hôm nay rảnh rỗi lượn lờ phố xá mới sực nhớ ra lâu rồi mình ko chăm chút cho bản thân. Đúng là gần đây có đi shopping thì hầu như toàn mua sắm cho 2 con heo Chip Bon là chính, chẳng để ý mua gì cho mình cả. Tự nhiên cảm thấy mình thiệt thòi quá các bác ạ. Nên hôm nay quyết định chăm chút cho bản thân tí, phải biết nâng niu bản thân mình thì mới nâng niu những người bên cạnh mình đc .
Thật ra là mình thấy ấn tượng với nhãn hàng thời trang nam ARISTINO sau chiến dịch Be The Man, nhiều lần ấp ủ hôm nay mới có cơ hội sắm cho mình vài bộ. May mắn lần này đi mua lại đúng vào dịp ARISTINO sinh nhật nên mua 1 lại được tặng thêm 1 cái khác. Mua 2 bộ quần áo mà có hơn 1 triệu lại được tặng thêm 2 cái phiếu bốc thăm trúng iPhone 7. Biết đâu bất ngờ lại thành người may mắn.
Chương trình khuyến mại của ARISTINO chỉ có hạn nên bác nào muốn mua đồ chất lượng mà giá ưu đãi thì nhanh chân lên nhé. Post thông tin lên đây cho các bác biết.
Từ ngày 19/8 – 31/8, khi mua các sản phẩm của ARISTINO khách hàng sẽ được áp dụng những ưu đãi hấp dẫn:
– Mua 1 sản phẩm tặng 1 sản phẩm bất kỳ và chỉ phải thanh toán 50% tổng giá trị của 2 sản phẩm.
– Ngoài ra, với mỗi hóa đơn từ 500.000 vnđ, khách hàng sẽ được tặng 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng với cơ hội nhận những giải thưởng lớn:
03 iphone 7
10 voucher trị giá 10 triệu đồng
100 voucher trị giá 1 triệu đồng
200 voucher trị giá 500.000 vnđ
#ARISTINO #BeTheMan #ARISTINO5nam

Author: climegaads