KHỐN NẠN HAY THẦN KINH

KHỐN NẠN HAY THẦN KINH?!
Việc bạn Lê Mỹ Hạnh bị một nhóm người xông vào nhà riêng của bạn Hương đánh hội đồng cả ba người phụ nữ đã có clip, có bằng chứng rất rõ do chính nhóm người đó đưa lên mạng nhằm dằn mặt thách thức dư luận và anh em tranh đấu là việc đã quá rõ ràng, không thể chối cãi, không thể biện minh với bất kỳ lý do gì.
Trong khi các anh chị em hoạt động xã hội dân sự tại Việt Nam đang nỗ lực kêu gọi cộng đồng trong và ngoài nước lên tiếng phản đối bạo hành, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc nhanh chóng giải quyết vụ việc, trừng trị nghiêm minh hành vi xâm phạm tư gia, đánh người có tổ chức, cố ý gây thương tích, kêu gọi các cá nhân, tổ chức quan tâm lên tiếng đòi công lý cho Lê Mỹ Hạnh, cũng là đấu tranh cho quyền được bảo vệ tính mạng, quyền được an toàn, quyền được lên tiếng, quyền được làm người đúng nghĩa của chính mình…thì một số người không rõ vì mục đích gì lại xuyên tạc sự thật và bôi nhọ sự việc. Trong đó, Huỳnh Quốc Huy là một ví dụ.
Với bất kỳ mục đích gì thì hành vi bôi nhọ, xuyên tạc sự việc, bóp méo sự thật cũng đều đáng khinh bỉ. Đáng khinh bỉ và phỉ nhổ hơn khi họ là những người nhân danh đấu tranh cho dân chủ, tiến bộ và quyền con người tại Việt Nam. Và đó là hành vi không khốn nạn thì cũng thần kinh.
Sự thiển cận, thiếu hiểu biết là một lỗi chứ không phải là cái tội và có thể sửa chữa nếu được dạy dỗ và học tập. Nhưng sự khốn nạn trong vụ việc bóp méo thông tin xuyên tạc sự thật thì thuộc về cái tội, một cái tội không thể dung thứ và biện minh.
Mình đã từng viết stt nhắc khéo Huỳnh Quốc Huy hãy tự đi trên đôi chân của mình, việc nâng mình lên bằng cách đạp người khác xuống là một việc củng cố hình ảnh cá nhân theo kiểu ngu ngốc, hãy nhìn lại và tự điều chỉnh. Tuy vậy mình vẫn biện minh cho Huy khi có những bạn nói thẳng Huy là kẻ cơ hội, không ra gì.
Cho đến giờ phút này, qua hình chụp stt của Huy bên dưới, mình có thể khẳng định hành vi phá hại của Huy không phải là việc làm của kẻ ngu ngốc hay thần kinh mà là việc có tính toán. Mình buông tay với Huy vì không có hi vọng nào có thể thay đổi được sự khốn nạn từ trong bản chất.
Mình chưa unfriend Huy để Huy đọc được những dòng này. Sau một ngày, mình sẽ unfriend Huy với một sự phỉ nhổ.
Bài viết của Nga Thi Bich Nguyen.
Tôi cần ý kiến của Huỳnh Quốc Huy.

Author: climegaads

54 thoughts on “KHỐN NẠN HAY THẦN KINH

 1. Nick Huỳnh Quốc Huy mọi ng đừng xem like nữa . Bao lâu nay cứ theo toàn đứa nấp lùm cây ah . Haxxx . Dẹp mấy đứa hay live trym đi .

 2. Cái sai của Huy là cái sai có hệ thống chứ không phải lỡ lời. Trong nhiều clip, HUy luôn miệng phủ nhận kết quả đấu tranh của người khác và nhóm khác, ngoài Huy. HUy luôn miệng, “Không có ai…” và “Chỉ có tôi…” để khẳng định mọi người đều không có nhận thức được như Huy. Trong khi đó, khi một sự kiện hay vụ việc xảy ra, mọi người trong đó có tôi đã lên tiếng đã phân tích dã làm truyền thông đủ đầy rồi. Huy ngồi tổng hợp rồi live stream nói “không có ai nhìn ra vấn đề…như thế này thế này…” Tôi không thèm chấp Huy vì cho rằng đó là hành vi trẻ con và cần được dạy, cần được học để điều chỉnh. Nhưng khi Huy cố tình bôi bác và bỉ bôi nạn nhân của bạo hành thì Huy không đủ tư cách để được tôi xem là đứa em cần phải dạy nữa vì tôi khẳng định Huy không có lòng nhân ái, không có nhân bản.

  1. Úi trời Má ơi ” bôi bác và bỉ bôi nạn nhân ” OMG . Ở đâu chỗ nào ? Tự tin quá đáng nè trời ” đứa em cần phải dạy ” . Chị bị vậy lâu chưa ? Tui thấy mắc cười cái comt của chị . Đảng đã thắng chúc mừng chị và những người có tư duy như chị .

 3. Tay này cùng Team với Ngô Như Quỳnh, Lâm Mai Ngân và group Ấm gi đó. Chuyên đi chụp hình cá stt của nhiều người để dựng chuyện. Phát nản với bọn họ. Tôi đa unf gần hết những bạn có liên quan. Sắp tới sẽ unf tiếp.

 4. Uhm ai bị quánh mà nổi tiếng cũng là giàn dựng hết á. Đấu tranh mà háo danh, kém miếng khó chịu ko hà. Mắc nản

 5. Đối với cộng sản thì không có gì là không thể. Khi xưa thì chúng ss nã pháo vào dân di tản, quăng lựu đạn vô chợ … Anh Bổn còn nhớ tay Nguyễn Chí Đức chứ? Vụ này nếu như là vụ Chí Đức thứ 2 hay khômg thì phần của những ng đấu tranh là đi kiện. Còn chuyện góp $ để trả đũa thì nên cẩn thận kẻo bị lừa.

  1. Dù là gì, không ai được phép xúc phạm một cá nhân khi chưa chứng minh họ có tội.

 6. Em đồng ý! Ai nghi nghờ thì cứ việc đưa ý kiến nhưng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Còn việc suy diễn rồi đưa ra kết luận chủ quan ( giống kiểu chụp mũ của cs ) là sai

 7. Dân tốt nghiệp đại học Cần Thơ, Ở VN thì im hơi lặng tiếng, ra nuoc ngoài thì nói nhiều toàn những nhận định chẳng có gì cao mà cứ nghĩ là mình cao nên phong cách rất đáng ghet, cứ như là thầy thien hạ.

  1. Tao ủng hộ anh Huy. Mày nói hay quá đâm ra tao ghét. Mày không cần tìm cách chia rẽ. Mày thích nước VN mãi mãi nghèo nàn, lạc hậu thì mày cứ theo bưng đít bọn Cộng Sản. Không cần lên đây nói những thứ không cần thiết. Nếu là người yêu nước, phải mong VN như những cường quốc. Muốn được vậy thì chỉ có lật đổ Cộng Sản vì Cộng Sản không giúp cho đất nước phát triển.
   Hãy mở mắt, lổ tai ra để nhìn sự thật chứ đừng bênh vực cho chế độ CS một cách mù quáng.

 8. Tôi đã viết một stt: “Tôi nghe Huỳnh Quốc Huy”. Trong đó tôi viết những điều HQH nói về cộng sản và chế độ cộng sản cũng như một số vấn đề thuộc về nhận thức của ngươi Việt Nam đều đúng. Nhưng đến khi tiếp cận hội nhóm có Huỳnh Quốc Huy, những Lâm Ngân Mai, Thiên Hương, Thiên Mỳ, Huy Vũ, Diễm Quỳnh… gì gì đó, tôi thực sự kinh hải, trước hết là ở thái độ của những người thuộc hội nhóm này. Họ, cả một nhóm lớn luôn thường trực, luôn sẵn sàng chống và bôi nhọ bất kỳ ai không cùng nhận thức với họ, đi cùng đường với họ và đặc biệt là không chụm mồm vào với họ.
  Sau cả tháng lạc vào fb của nhóm hội này, đến nay tôi vẫn còn kinh hải. Và quan trong hơn, tôi vẫn chưa biết họ là ai? đấu tranh với ai, nhằm mục đích gì? Ai là ngươi cùng ý chí, cùng chiến tuyến với họ?

  1. Anh Thành đừng ghép Huy vô nhóm nào rồi đánh đồng. Huy hoàn toàn độc lập và cho đến nay, chưa một đảng phái, tổ chức, hội nhóm nào đủ sức để “lợi dụng” Huy. Cảm ơn anh.

 9. Cứ cho là dàn dựng đi, cứ cho là Huy đã nhìn ra sự vật đi, thì việc xâm nhập tư gia bất hợp pháp và đánh đập phụ nữ là Ko thể chấp nhận đc

  1. Tôi không quan tâm đến team nào, tôi chỉ quan tâm đến tính nhân bản của vụ việc.

 10. Mình cho rằng HQH không cần phải giải thích. Tin là quyền của họ, và không tin là quyền của Huy. Họ không phải quan toà để bắt buộc Huy phải giải thích.

 11. Vậy bạn viết vài kiêu gọi lớp trẻ yêu đãng cộng sản nhiều nhiều đi. Ah mà có hơn mấy trăm tờ báo và mấy chục đài truyền hình phát thanh làm rồi. Chỉ thiếubài viết của bạn nữa.
  Hãy nhân văn nhiều lên đi.
  Xã hội VN ngày nay nhân văn có thừa.

 12. Suy nghi xa chut di nha 🙂 anh Huy noi rat sau sac do. dung gi vay ma suy nghi nong can. Doan ket di may ACE. co gi ma phai nhu vay.

 13. Động lực nào để một người ngu đến mức để clip lên một cách xuẩn như vậy. Nên tìm hiểu xem họ là những nhân vật nào và có liên kết ra sao.
  Một ná bắn tới nhiều con chim:
  1. Nhằm áp đảo tinh thần những người có ý muốn đấu tranh cho dân chủ phải e dè.
  2. Nhằm tạo tiếng vang cố tình lấy uy tín cho “Mỹ Hạnh nằm vùng” trong lực lượng đấu tranh đòi dân chủ.
  3. Nhằm triệt hạ uy tín của những hiệp sĩ giang hồ thực thụ của Sài Gòn, vì bấy lâu nay người dân đã mất lòng tin nơi công an, bây giờ cũng không còn hiệp sĩ để dựa.
  4. Gây xào xáo nội bộ nghi kỵ lẫn nhau trong những người đấu tranh dân chủ.
  Bây giờ các anh chị đả kích nhau vầy là thấy ít nhiều họ cũng thành công một phần.
  Chỉ tội cho Phan Hùng là con chốt trong bàn cờ. Anh Sin là một trong những con xe mà đối phương cần triệt hạ.
  Sao bà con nhà mình không nhắm tạm lại một mắt, sẵn đang đà kiểu này lùa tới luôn không phải hay hơn sao?
  Anh Huy ơi, mình biết là bạn giỏi, nhưng nếu bạn giữ lại những gì mình biết có khi lại hay hơn.
  Chúc các bạn may mắn!
  Nói thiệt, mình không còn ở VN, kêu trở về đấu tranh dân chủ cho nước nhà thì lại càng không!
  Chỉ là ngồi ngoài nhìn cục diện ngứa miệng nói thôi!

  1. Đồng ý với cài nhìn của bạn . cảm thấy buồng cười cho những ai lên tiếng đấu tranh mà không hiểu bản chất của cộng sản.
   Lâu lâu cộng sản bán ra cụt đá thêm vào các lực tác động của đám dân chủ ôn binh hột vịt lộn làm cho phong trào nháo nhào.

 14. Cộng sản rất tài với Manipulations . Khôn cũng chết dại cũng chết chỉ có biết thì ngáp ngáp . Cuối cùng dân thua , cả nước Việt nam thua , Đảng đã thắng . hahaha.

 15. Bổn Đình Nguyễn “nhà văn” ăn nói xấc xược không thua đám đầu đường xó chợ khi có người phát ngôn nghịch ý mình ư ?! Bị chạm tự ái >> lập tức tỏ ra hung hăng = Nét “văn hóa đặc thù” của nhà sản ! Muốn hay không , biết hay không biết thì nó cũng thấm vào máu của ta rồi .
  Ps : ” Huênh hoang ” nhé .

 16. tôi chẳng hiểu gì cả,có phải cái tay nói năng ấp a ấp úng như có vẻ bị tâm thần không haha…phí đạn vậy haha…

 17. Hôm nay là ngày gì mà được người như chú Phạm Thành chịu đọc stt của tui dzay nè, comment ở trang nhà Ông í miết mà chả thấy phản hồi gì

  1. Đòn tự do mà k dám tuyên bố lật đỗ cs. Dư luận viên chăng?. Cs k bao h cho ta tự do. Già mà tay nhanh hơn não

 18. tôi nghĩ anh Bổn hiểu lầm stt của Huy, ở 2 chữ dựng kịch. chắc anh Bổn cho là Huy nói chị Mỹ Hạnh là 1 diễn viên trong vở kịch, nhưng theo mình hiểu, Huy chỉ có ý đây là vở kịch có mục đích của cqcs. và chị Hạnh là nạn nhân, là diễn viên bất đắc dĩ trong vở kịch này, là cqcs vừa lợi dụng vừa tranh thủ trả thù chị Hạnh. chỉ thế thôi, nhưng cách diễn đạt ý tứ của Huy quá giống ngôn ngữ giao tiếp nói chuyện hàng ngày, đơn giản và ẩn ý nên gây hiểu lầm.

  1. Mình cũng nghĩ vậy và rõ ràng Huy cũng có ý đó. Thấy nhiều người sồn sồn quá rồi

 19. Bà quá ảo tưởng ,tự tôn bà lên ,bà ko có một ấn tượng gì thuyết phục để mọi người nghe theo bà ;kiến thức ko có bao ,nói năng thích chỉ trích ko dùng tư duy lí trí mà phân tích sự việc đúng sai ,bà chỉ biết dùng cảm tính nói bừa…..v…v….bà thua xa bạn HQH rất là nhiều ,vậy bà nói bà dạy bạn ấy điều gì ?….bà già rồi nên nói nhảm phải ko ? nhìn lại mình đi ảo tung chảo rồi đó nhen….hãm phanh lại .

 20. Thế hôm 5/3 người dân biểu tình toàn quốc theo lời kêu gọi của Cha Lý thì cái đám dân chủ nhân quyền nào sủa vang đổ thừa cho ông Đào Minh Quân xúi dục rồi còn cười cợt trên nổi đau của người biểu tình bị công an đánh đập nữa đấy…thấy đám dân chủ pắc pó giờ lộ nguyên hình ra là BAKE = XẠO LOH quá.

  1. Dân chủ cuội nó vậy đó bạn ơi. Nó sản sinh ra từ cái chính quyền thổ tả cs cho nên cách hành xử giống vậy lắm. Nếu biểu tình thành công thì nó ra tranh công ngay. Nếu thất bại là nó đổ cho thế lực nào nào ở tận đâu đâu chẳng ai biết để đổ trách nhiệm và chạy tội khi được quá nhiều tài trợ từ hải ngoại mà ngồi không. DMQ là thằng bá dơ nào đó, ai mà biết nó là ai, tự nhiên vơ vào đổ cho nó. Nó là thằng điên khùng chẳng có tên tuổi gì ở mỹ tự nhiên được mấy tay dân chủ cuội lăng xê làm cho nó nổi tiếng.

 21. Ấy da da.. hôm qua mình viết stt nói #Huy đạp chai .. nhắn tin kêu Em Bạn đồng hương của mình bỏ phiếu cho Ông Đào Minh Quân …
  Tôi không xem sờ nai chym của #Huy đạp chai … nhưng có mấy đứa Em nó vào nghe kể lại cho Tôi là..
  Sau đó 3 tiếng đồng hồ #Huy đạp chai … nai sờ chym .. chửi Ông DMQ.. thế là sợ Tôi bóc mẽ ra rồi … giờ phải lên tiếng chửi DMQ… không có lại bị Tôi bóc mẽ ra tiếp
  Nè tiếp nè… có một nguồn thông tin cho biết .. mấy Em trẻ hôm đi biểu tình ngày 5/3 vừa rồi .. một số hôm đó nói là fan của #Huy đạp chai.. sau khi bị bắt thả về .. và liên lạc lại với #Huy đạp chai .. thì #Huy đạp chai block nick …. và trong tuần vừa qua … có mấy Em trong nhóm đó bị bắt hôm 5/3 về … và khoảng 5 ngày nay bị bắt đưa đi đên hôm nay không có thông tin gì..
  Tôi chỉ nói tới đây thôi .. và Tôi mong rằng đừng đi đấu tranh để nổi tiếng mà hại con người ta vào tù..
  Với bản thân Tôi khi đi sự kiện mình phải đứng ra bảo vệ những người đi chung quanh mình.. chứ không phải đi với họ mà hại họ như vậy..
  Cho dù bản thân Tôi có bị đánh đập Tôi cũng không để người đi cùng mình bị đánh.. Nhà C Nguyệt ghi stt đó . Ai còn nghe Huy thì đọc kĩ .

  1. Ủa.
   Có vụ tui nhắn tin kêu ai bỏ phiếu cho Đào Minh Quân à?
   Phe ĐMQ bị khùng hả gì mà đang công kích tui cả bọn vậy?
   Các vị đúng là nhảm nhí.
   🙂

 22. Vậy à . THẾ CÓ BLOCK các đàn em khi tụi đó bị mắc ở đồn ko ? Sang Thái vẫn ngụy biện ah ?

 23. Bổn Đình Nguyễn tên DLV đánh chị Hạnh rồi quay clip lên FB mà không sợ gì tức là có một thế lực lớn đứng sau chống lưng. Theo cách nhìn của Huỳnh quốc Huy đây là màn kịch của CS dựng lên và chị Hạnh là một nạn nhân chứ không có ý nói chị Hạnh là đồng bọn tham gia vo kịch

 24. CS nó mừng khi A Bổn đưa bài của bà Nga này lên Stt của mình.
  Ý của Anh Bổn ntn về bài viết của bà Nga?
  Trước khi hỏi Huy.

 25. Đẵng và nhà nước rất biết ơn các đồng chí. Đợt hợp chi bộ kỳ tới đẳng sẽ khen thưởng và trao băng tượng niệm cho quý vị. Sau này đất nước ta bước thêm một bước nữa để đến thiên đường xa hội dân chủ thì đẳng sẽ ko bao giờ quên công lao của các đồng chí đâu. Hà hà há.

 26. Tao cũng ghét CS, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tao thích hay không thich mọi người chống cộng. Tao không thích thằng Huy vì cái kiểu cách của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *