Mình ít khi lên tiếng về những bài viết cá nhân

Mình ít khi lên tiếng về những bài viết cá nhân, vì đấy là quan điểm và góc nhìn riêng tư của mỗi người. Nhưng với bài viết nhận định và đánh giá theo kiểu chụp mũ của fb “Dương Hoài Linh” này thì thật tôi không thể nhìn được. Là một người đứng tuổi, có thể cha của những đứa con gái, chồng của một người vợ đảm đang nhưng lại không yêu thương phụ nữ khi và hồ đồ suy sét theo chiều hướng thuyết âm mưu khi cho rằng chị Hạnh đang diễn kịch. Tôi ko độc miệng, nhưng một ngày đẹp trời nào đấy người thân trong gia đình như : mẹ, chị, con gái bị bạo hành ở đâu đó chưa rỏ thực hư thì bị vu khống bôi nhọ diễn kịch. Các bạn sẽ phản ứng và biểu tỏ cảm xúc ra sao khi ở trong tình huống này ?
Với tôi đây là một điều sỉ nhục trong thời đại hiện tại, tôi lên án hành vi hành hung người vô pháp, nhất là đối với phụ nữ, lên án những kẻ có suy nghĩ quái thai áp đặt người bị hại vào đường cùng như vậy.
Nhân đây gởi đến toàn thể bạn bè facebook của tôi rằng : hãy block nick tôi ngay nếu bạn ủng hộ quan điểm của fbker tôi nêu tên ở trên, vì tôi xem đấy là đối đầu là kẻ thù của tôi. Tôi không thể tưởng tượng được cái ngày những kẻ như thế này thoá mạ và bôi nhọ người thân, vợ, mẹ, chị tôi ( có thể ) khi sảy ra biến cố tương tự.

Author: climegaads