Nếu bạn đang cần TRẮNG và CHỐNG NẮNG CỰC TỐT

1 1  
Nếu bạn đang cần TRẮNG và CHỐNG NẮNG CỰC TỐT – KHÔNG TRÔI TRONG NƯỚC thì em chống nắng make up làm trắng da #MAGICCREAM 3 trong 1 có thể làm được. Chỉ cần #130k thui nhé
MAGIC CREAM hãng Cathy doll Karmart Thailand do Hàn Quốc và Thái Lan đồng sản xuất!!!!
Kem chống nắng make up trắng da Magic Cream bán chạy số 1 của hãng Cathy doll tạo nên thương hiệu Karmart!
Đây là mẫu mới nhất của Magic cream sau rất nhiều lần thay đổi mẫu mã vì bị làm nhái làm giả liên tục.
Dưới đây mình sẽ review những ưu điểm của dòng kem chống nắng mà mình cưng nhất qua các mùa hè.
Cứ vào hè là mình dùng loại kem chống nắng này vi vu ngoài đường vì thời gian đầu độ chống nắng của nó rất cao. Điều mình thích nhất ở Magic cream là bôi lên rất là trắng, nhưng trắng hồng hào càng để lâu càng tự nhiên chứ ko phải kiểu trắng bệch trắng ởn. Đi đâu khách hoặc bạn bè đều ko biết là đang dùng kem, ai cũng nói là sao trắng thế, càng hè càng trắng là làm sao bởi vì em ý trắng mà rất khó phát hiện.
Điều thú vị thứ 2 là em ý che phủ khá tốt các vết sẹo, những vết thâm do muỗi đốt hoặc ngã xe đã được ” che đậy” bằng 1 lớp kem hoàn hảo nên nhìn trên da thấy trắng sáng ko tì vết.
❌Các bạn hay hỏi mình trắng vậy có hại da ko có bắt nắng ko có đen lại ko…. Mình nhấn mạnh rằng đây là dòng Make up- tức là bạn bôi kem nền cho mặt như thế nào thì đây là lớp kem nền cho body. Bạn muốn make up trên mặt để che khuyết điểm, nhìn da sáng lên và mịn màng thì Magic cream cũng vậy, chỉ khác là dành cho body. Nên khi bạn tắm rửa xong thì da bạn sẽ hết kem và như bình thường, nếu để ý dùng thường xuyên các bạn sẽ thấy da gốc cũng sáng hơn trước.
Về chất kem thì đời đầu Magic ra dòng chống nắng khá cao nên kem đặc và bôi lên hơi bết dính. Dòng mới này độ spf chỉ còn 50 nên kem lỏng và thấm nhanh hơn, ko bị bết dính lên quần áo.
Em này chống nước, đi bơi đi biển thoải mái ko lo trôi, nước lăn trên da luôn, tắm rửa xà bông mới hết. Thế nên lưu ý là ko nên bôi trên mặt thường xuyên,bí da dễ bít lỗ chân lông trừ khi ra đường quá lâu hoặc đi bơi tắm biển thì bôi, dòng mới độ spf nhỏ hơn kem loãng hơn nên đỡ khó chịu.
Về bao bì sản phẩm thì trước giờ vẫn rất là cute, màu hồng dễ thương, dạng tuýp dễ bóp dùng rất lâu hết mặc dù trông ko quá to.
Lưu ý khi bôi kem nên vỗ chứ ko miết kem sẽ thấm nhanh hơn và ko bị loang lổ chỗ đen chỗ trắng nhé!
See Translation

Author: