Nghe tên

Nghe tên, mà biết tính.
Ông bà Jo Ann và Jack Altsman sống ở Beaver Falls, bang Pennsylvanie – Mỹ, có nhiều súc vật trong nhà, trong đó có con lợn giống Việt Nam tên là Lulu.
Ngày 04/08/1998, Lulu trở thành anh hùng.
Ngày đó, ông Jack đi câu ngoài hồ, thì bà Jo Ann ở nhà bị đau tim. Bà tìm mọi cách để báo động, như kêu cứu, ném cả đồng hồ ra ngoài … Vô ích.
Lulu khóc chảy nước mắt. Nó chạy ra đường và năm lăn ra. Lái xe đầu tiên thấy nó, dừng lại, nhưng còn ngần ngại sợ lợn rừng. người thứ hai, lại gần. Lulu đứng lên và ra hiệu đưa người lái xe đến nơi bà chủ. Ông ta gọi vào “bà ơi, dường như con lợn nó phiền não thì phải”. Bà Jo Ann trả lời “tôi mới là người đang gặp phiền phức đây”.
Được người lái xe gọi, cấp cứu đến và đưa bà Jo Ann vào bệnh viện. Từ khi bà bị đau, đến khi Lulu gọi được người đến cứu, mất khoảng 45 phút. Nếu, chậm hơn chừng 15 phút, thì bà khó qua nạn.
Lulu đã được lên truyền hình gặp nhiều người nổi tiếng David Letterman, Oprah Winfrey và Elizabeth Taylor.
Diễn viên nổi tiếng George Clooney cũng sở hữu một con lợn giống Việt Nam.
Bàn rằng, ông bà Jo Ann và Jack Altsman gặp may cũng nhờ có được con lợn ngoan và đặt cái tên dễ thương là Lulu. Chứ, gặp phải con lợn xấu xa, độc ác, lừa thày phản chủ là con Lú Lú, thì nó còn cản cả những ai đến cứu họ, để chiếm được đất đai của chủ, mà bán cho bọn Tàu. 🙂

Author: climegaads