Những ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Giovani

Đất nước đang dần phát triển, công nghiệp hóa , hiện đại hóa ngày càng được nâng cao, xu thế tiêu dùng của người dân không chỉ hướng tới hiệu quả đun nấu mà còn hướng tới sự tiết kiệm, an toàn và thiết kế phù hợp với nhà bếp . Để đáp ứng nhu cầu trên bếp điện từ ra đời – một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm.
Bếp điện từ ngày nay đã rất phổ biến trong gian bếp của nhiều gia đình vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, nhiều bà nội trợ vẫn đang phân vân không biết có nên mua bếp điện từ loại gì để có được chất lượng tốt nhất. Bếp điện từ Giovani – một trong những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng và được nhiều người tin dùng nhất.
Bếp điện từ Giovani là sản phẩm đến từ thương hiệu Giovani-  một thương hiệu nổi tiếng đến từ Italia. Vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Giovani là một trong những hãng sản xuất đã tạo dựng thành công một chất lượng uy tín, chiếm trọn niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trên nhiều thị trường . Tùy vào cấu tạo, mục đích , nhu cầu của người tiêu dùng mà bếp điện từ Giovani chia thành nhiều loại khác nhau như: bếp từ đôi Giovani, bếp từ Giovani 3 vùng nấu , bếp từ Giovani 4 vùng nấu, bếp gas kết hợp bếp điện từ Giovani,… Tuy nhiên dù có là loại bếp như thế nào thì vẫn được cấu tạo bởi các thành phần chính:
Mặt bếp từ : làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp , với khả năng chịu được nhiệt độ lớn cùng với sự chịu lực va chạm lớn.
Cuộn dây tạo từ trường : là một cuộn dây phẳng dạng đĩa đặt được bố chí ở bên dưới mặt bếp .
Mạch điện tử công suất: gồm nhiều linh kiện điện tử phức tạp với khả năng tăng giảm biên độ của dòng điện xoay chiều , thay đổi tần số của dòng điện đi vào cuộn dây.
Bảng điều khiển với chức năng điều khiển hoạt động của bếp nhữ tắt bật, tăng giảm nhiệt độ,..
Với cấu tạo như trên thì bếp điện từ Giovani có những ưu điểm sau: 
Thứ nhất – tiết kiệm điện tối đa: Bởi cấu tạo của bếp điện từ Giovani có bề mặt gốm kính chịu nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng nên thời gian và năng lượng được sử dụng khi đun nấu luôn đạt mức tiết kiệm nhất.
HIệu quả nấu cao nhất : khi sử dụng bếp điện từ Giovani  hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% đối với vùng nấu từ và 60% đối với vùng nấu điện và đặc biệt  tiết kiệm tới 50% thời gian và năng lượng so với các loại bếp thông thường.
An toàn khi đun nấu : an toàn, tiện dụng và không gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là tính sạch sẽ.
Tính năng nấu nướng ưu việt của bếp điện từ Giovani.
Ngoài ra , bếp điện từ Giovani còn có các ưu điểm nữa như: dịch vụ lắp đặt và bảo hành tốt , bếp có kích thước phù hợp với mọi căn nhà hiện nay, …
Trên đây là những thông tin cần thiết giúp cho người nội chợ có thể dễ dang chọn lựa bếp phù hợp với căn bếp của gia đình mình.
Xem thêm: https://bepquangnam.vn/san-pham-may-hut-mui-65/may-hut-mui-faster
Xem thêm bài viết trước: http://www.meocuocsongchogiadinh.com/news/detail/gia-bep-dien-tu-tren-thi-truong-dat-hay-re-2285.html

Author: climegaads