Nước hoa 100% của Pháp nhé

Nước hoa 100% của Pháp nhé
Hương thơm quyến rũ và giá thật yêu thương
Bán buôn và bán lẻ
Lưu ý nha ! Hàng của Tuyết là hàng xách tay cho lên không mất thuế nhập khẩu nha Quý khách
Vì vậy mà giá sẽ rẻ hơn giá thị trường từ 15%_20%
Nước hoa Chanel cao cấp
Nước hoa Chanel – thương hiệu thời trang của Pháp đại diện cho sự sang trọng, tinh tế, nữ tính và đẳng cấp trong thế giới nước hoa.
Bắt đầu từ thiết kế trang phục, phụ kiện, nước hoa, các sản phẩm trang điểm và sản phẩm dưỡng da, mang đến cho cả phái nam lẫn phái nữ sự thoải mái tự tin khi biết rằng mình luôn được mọi người nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ.
Nước hoa chanel n5
Nước hoa Chanel nước hoa dành cho nam,
Nước hoa nữ có mùi hương thực sự rất quyến rũ và sang trọng đúng theo thương hiệu của nó.
Một số dòng nước hoa nữ:
Chanel No.5 – Mẫu nước hoa huyền thoại của Chanel, Chanel Coco Mademoiselle là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, Chanel Coco Noir dòng nước hoa nữ huyền bí và sang trọng, hoặc bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, quyến rũ thì nên chọn Chanel Chance.
Một số dòng nước hoa Chanel nam đặc trưng:
Bleu De Chanel, – dành cho quý ông lịch lãm, sang trọng.
Allure Homme Sport dành cho hoạt động ngoài trời thể hiện sự năng động, mạnh mẽ. Allure Homme Sport Eau Extreme phiên bản khác của Allure Homme.
Gợi ý: khi mua hàng, trừ khi quý khách đã có kinh nghiệm hiểu rõ dòng nước hoa về mùi hương, cảm giác, độ lưu hương, … nuoc hoa si khuyến khích quý khách nên tham khảo kiểm tra hạn sử dụng ( vừa có ý nghĩa là kiểm tra thời gian sản xuất, vừa kiểm tra chất lượng sản phẩm).
Mình chỉ cung cấp sản phẩm xách tay không mất thuế nên giá thấp hơn so với thị trường 15-20% nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo và bảo hànnhập khẩu

Author: climegaads