SÁCH PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT CHO TRẺ

SÁCH PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT CHO TRẺ
Đây là các bộ sách mình dùng để đọc và luyện tiếng việt với con. Bạn đừng hỏi con mình biết đọc biết chữ chưa nhé, mình không quan trọng việc con phải biết chữ sớm, đọc chữ sớm, mà chủ yếu mình tạo niềm thích thú cho con, giúp con phát triển thêm vốn từ vựng tiếng việt mà thôi.
1. Bộ TIẾNG VIỆT KỲ THÚ.
Tiếng việt thật giàu ngữ cảm, âm điệu, nhưng đôi lúc cũng thật nghịch ngợm, dễ thương. Hãy cùng các bạn thú như: BÁO, CHỒN, CHUỘT, HƯƠU, SÓI, VOI, HEO, GẤU, DÊ, CÚ, NGỖNG, CÁO…khám phá những điều kỳ thú ấy nhé.
Mỗi câu chuyện sẽ đưa các bé khám phá những điều vô cùng thú vị trong ngôn ngữ tiếng Việt…Sách dành cho bé độ tuổi từ 3+ trở lên.
Bộ này nhà mình có đủ đầu nhé. Giá bìa 108k, giá giảm còn 87k
2. Bộ TUYỂN TẬP THƠ CA, TRUYỆN KỂ, CÂU ĐỐ CHO TRẺ MẦM NON : gồm các chủ đề sẽ mang lại cho trẻ niềm vui thích, mở ra cho trẻ thế giới tình cảm của con người, giúp trẻ hiểu biết về cuộc sống, về thế giới xung quanh ; qua đó, phát triển ngôn ngữ, tình cảm và thẩm mĩ. Những câu đố lại kích thích óc tưởng tượng, suy đoán, phát triển trí tuệ thông minh ở trẻ. Thơ ca, truyện kể và câu đố luôn giữ vai trò quan trọng trong đời sống tâm hồn trẻ thơ.
Các tác phẩm được tuyển chọn bao gồm những tác phẩm quen thuộc trong chương trình, những tác phẩm mới có chất lượng cao từ những cuộc thi sáng tác thơ truyện cho trẻ và những tác phẩm được in trên sách báo, tạp chí dành cho trẻ.
Cuốn sách giúp các cô giáo mầm non và các bậc phụ huynh có thêm tư liệu thực hiện nội dung giáo dục – chăm sóc trẻ mầm non. Khi sử dụng cần lựa chọn từng bài thơ, câu chuyện, câu đố phù hợp với khả năng nhận thức theo từng độ tuổi bé, nhỡ, lớn, phù hợp với điều kiện từng vùng miền để dạy trẻ làm quen với văn học một cách có hiệu quả.
Trọn bộ 12q giá bìa 130k, giá giảm còn 115k
3. BỘ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY NGÔN NGỮ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
Phát triển năng lực tư duy – ngôn ngữ cho học sinh qua các quan hệ logic – ngữ nghĩa và vốn ngôn ngữ gắn với các quan hệ đó. Về mặt tư duy: Phát triển các nhóm thao tác tư duy: phân loại, quy loại, phân tích, khái quát hoá, quy nạp, diễn dịch, so sánh,… Về mặt ngôn ngữ: Phát triển vốn và kĩ năng về từ ngữ, ngữ nghĩa, ngữ pháp. Bộ sách là những tình huống những câu chuyện hóm hỉnh và hấp dẫn của ba nhân vật Út Tèo, Cả Tít, Ba Nhỡ Đây là bộ sách được biên soạn dựa trên những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất về mặt lí thuyết và thực nghiệm Các bài học là các tình huống liên quan đến ba nhân vật Cả Tít, Út Tèo và Ba Nhỡ khiến việc học tiếng Việt trở nên gần gũi, hấp dẫn, hào hứng giúp học sinh yêu thích việc học tiếng Việt hơn. Bộ sách giúp trẻ phát triển tư duy và mở rộng vốn từ, nâng cao kĩ năng ngôn ngữ một cách hệ thống. trọn bộ 12 quyển giá bán lẻ 25.000đ 1 quyển. Trọn bộ 12 quyển giá bìa 300k. Giá giảm còn 260k.

Author: climegaads