SON PERIPERA PERI’S INK VELVET

SON PERIPERA PERI’S INK VELVET
Giá: 150k
Xuất xứ: Hàn Quốc
Như mọi người đã biết, Peri’s Ink là dòng son bán chạy số 1 của Peripera trong suốt năm 2016 và đến 2017 này luôn. Hãng đã ra mắt 2 dòng là Peri’s Ink và Peri’s Ink Moisture, mỗi dòng có 5 màu khác nhau.Dù là dòng nguyên bản hay là dòng Moisture dưỡng ẩm nhiều hơn cho môi thì Peri’s Ink vẫn giữ nguyên đặc trưng lên màu rất rõ (pigmented) và giữ màu cực tốt của nó qua nhiều phiên bản
Và, ngay lúc này, các bạn đang làm quen với 1 “thành viên” mới với ngoại hình na ná 2 dòng trước và có tên là: PERI’S INK VELVET.
Velvet nghĩa là “nhung”, là chất son sẽ để lại trên môi bạn cảm giác mềm mịn, sờ vài như nhung đấy
Hơi giống chất son của Peri’s Cushion Lip 1 tí ở cái khoản lì mềm trên môi, nhưng Peri’s Ink Vetvet đánh lòng môi thậm chí còn đẹp hơn nhờ khả năng chuyển đổi độ đậm nhạt rất đều.
Hơn hết, son vẫn đảm bảo giữ ẩm cho môi bạn nhưng không tạo sự sáng bóng trên môi như dòng Moisture. Thành phần dưỡng ẩm của môi có: collagen thủy phẩn, hyaluronic acid, tinh dầu jojoba, dầu olive, hoa arnica.
Cuối cùng là khả năng bám môi dai dẳng quá quen thuộc của Peri’s Ink hihi. Loại này giữ màu đến 6 tiếng nha, bề mặt môi vẫn mềm và đều màu, không bị trôi loang lỗ như 1 số dòng tint kem khác đâu!
Son cứ như 1 lớp whipping cream rất mềm đem thoa lên môi~ Bạn cũng có thể gọi đây là phiên bản Peri’s Ink “tint kem” nhé.
………………………….
– SHINICHI –
01 Phan Bội Châu, PLK, GL.
20 Đoàn Thị Điểm, PLK, GL.
☎ Hotline: 0976.401.884
Chuyên Mỹ phẩm Hàn Quốc, Phụ kiện thời trang

Author: climegaads