Thông tin hữu ích về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank

Ngân hàng ngày càng cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa các tiện ích để phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Và thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ cực kỳ tiện ích cho khách hàng. Khách hàng không chỉ sử dụng chiếc thẻ tín dụng để vừa thanh toán mà còn có khả năng rút tiền mặt. Sau đây sẽ là các thông tin hữu ích về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank
 
Những tiện ích của thẻ tín dụng sacombank
Một ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng sacombank đó là đây là tín dụng thực chất chứ không cần tài sản đảm bảo. Có một số ngân hàng khác còn yêu cần khách hàng cung cấp các tài sản đảm bảo thì mới cung cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng, điều này đã gây nên rất nhiều cản trở và bất tiện.
Với thẻ tín dụng sacombank, mỗi khi khách hàng thanh toán cho một giao dịch bất kì thì còn được miễn tính lãi lên đến 55 ngày. Và 55 ngày là một con số được đánh giá là khá cao khi tìm hiểu và so sánh về các ngân hàng khác. Các ngân hàng khác cũng có cung cấp thời gian được miễn tính lãi nhưng chỉ dao động trong mức 45 ngày. 
Ngoài ra thì phạm vi sử dụng của thẻ sacombank là rất rộng. Bạn có thể sử dụng chiếc thẻ sacombank mà mình đang sở hữu ở tất cả các ATM có mang biểu tượng Mastercard. Bên cạnh đó thì thẻ không bị giới hạn phạm vi sử dụng chỉ ở trong nước mà còn có thể sử dụng trong phạm vi quốc tế. 
 
Thông tin về phí rút tiền mặt
Cũng tương tự như những chiếc thẻ tín dụng được cung cấp bởi các ngân hàng khác thì thẻ tín dụng sacombank cũng giúp cho khách hàng có khả năng rút được tiền mặt. Thủ tục rút tiền mặt không phải là quá phức tạp tuy nhiên khách hàng sẽ phải trả phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank. Và cũng tương tự như những ngân hàng khác, phí rút tiền mặt này không phải là quá thấp. Mức phí này sẽ được quy định khác nhau để tương ứng với từng tình huống đây là loại thẻ tín dụng nào.
Đối với thẻ tín dụng nội địa thì mức phí lại được quy định khác nhau tùy vào các ngân hàng khác nhau mà khách hàng thực hiện rút tiền mặt từ chiếc thẻ tín dụng sacombank này. Nếu như rút tại ATM của sacombank thì khách hàng sẽ được miễn phí. Còn nếu rút tại các ATM của các ngân hàng khác thì phí rút tiền là 1%, với mức tối thiểu là 1.000 đồng. Trong trường hợp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế thì mức phí chung khi rút tiền là 4% trên số tiền rút và phí rút tiền tối thiểu là 60.000 đồng. 

Author: climegaads