Top 10 con dao bỏ túi tốt nhất – Phần 9

 #5 XM-2TS by Ontario
 
Ontario là một nhà sản xuất dao nổi tiếng, đã sản xuất rất nhiều loại bộ dao đa năng chính hãng tại wetrek dành cho quân sự khác nhau. Ontario đã ký hợp đồng cho nhiều con dao quân sự nổi tiếng như lưỡi lê M7, dao cạo M1942, và dao sinh tồn USAF. Với việc đó, những con dao của họ đều được thiết kế rất tốt cho mục đích sử dụng khó khăn nhất. 
 
Con dao XM-2TS, con dao thứ hai trong dòng sản phẩm XM, được giới thiệu như là “siêu quân đội” và được sản xuất ở Ý. Con dao được làm hoàn toàn bằng kim loại và không sử dụng bất cứ phần nào là nhựa. Điều này khiến con dao trở nên cực kỳ chắc chắn.
 
Lưỡi dao được làm từ thép không rỉ N690Co và tích hợp một khóa lót. Lưỡi dao có một phần răng cưa để cắt dây thừng và những vật từ tự nhiên khác. Lưỡi dao có đầu cực kỳ sắc nhọn, được thiết kế rõ ràng để đâm dễ dàng hơn. Nó cũng có tích hợp rãnh máu. 
 
Cán dao được làm từ nhôm máy bay và, không giống như chiếc XM1, cán dao của XM2 nhẹ hơn và nhỏ hơn. Cán dao được cải tiến khiến XM2 là con dao sử dụng hàng ngày tốt hơn so với XM1. Chiếc kẹp có thể đảo chiều. 
 
Với mức giá 2 triệu 500, con dao này không hề rẻ, nhưng, vì nó được thiết kế cho quân đội nên nó mới có mức giá đắt như vậy.
 
Xem thêm một số thông tin về sản phẩm khác tại wetrek tại đây để biết thêm chi tiết: wetrek.vn/thuong-hieu/giay-xuat-khau.htm

Author: climegaads