Trước đó

Trước đó, tối 16/5 ông Hồng đi công việc về nhà ở đường Đào Trí, P.Bình Thuận, Q.7, không thấy con gái là A (SN 2002) nên đi tìm. Tại con hẻm gần nhà, ông Hồng bất ngờ khi thấy A đang ôm ấp, hôn bạn trai…
Tức giận, ông Hồng vào nhà lấy dao xông ra đuổi chém H. Bị tấn công, H không kịp chống đỡ nên bị 1 nhát dao vào đầu; chạy được một đoạn, H gục xuống, bất tỉnh tại chỗ.
H được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm. Nghi can Hồng bị công an bắt giữ ngay sau đó.
Bước đầu, ông Hồng thừa nhận hành vi. Ông cho rằng, con gái đang tuổi ăn học, mới 15 tuổi đầu nên ông không thích chuyện yêu đường trai – gái. Do đó khi thấy H dụ dỗ, có hành vi người lớn với con gái nên ông nóng giận, không kiểm soát được hành vi.

Author: climegaads

27 thoughts on “Trước đó

 1. Thôi mờ. Sao manh động cóa zậy. Biết là con gái mình bị rụ rỗ hay con gái mình rụ rỗ ló chước chứ. Thời buổi lày nhiều em gái tuổi teel cũng tỏ ra mình nhớn nên mạnh rạn và cởi…mở…mấy chuyện đó nhắm mờ. Tội nghiệp cả 3!

  1. sinh năm 1996 là 20 tuổi. còn bé gái 15 tuổi là vị thành niên….kể cả tự nguyện thì tù đến chung thân hoặc tử hình đấy 🙁

 2. Đúng roài. Nếu quan hệ tình dục với người yêu dưới 16 tuổi là vi phạm pháp luật sẽ bị truy tố hình sự đó.

 3. Lan Nguyen tinh thần bị kích động mạnh thì không chỉ đơn giản là hôn…..hihihihi chờ các cháu tự thú vậy

 4. Vậy thì hóng tiếp. Zưng mừ các ông bố lo lắng quá cho con gái dễ bị kích động nhắm. Bố đẻ mình ngày xưa bắt gặp ông anh rể ngửi mồm con gái (trước ngày cưới 10 ngày) mà cụ còn giáng cho mấy bạt tai và đuổi cổ ra khỏi nhà vì can tội ai cho mày ăn mồm con tao khi tao chưa cho phép đấy. Báo hại mình cũng bị đòn oan vì bênh anh ,chị. Hức hức

 5. e thì nghĩ là thật tội nghiệp cho chàng trai. thời nay các em gái cũng mạnh bạo mà. Mà nếu có lỡ mạnh bạo hay k kìm nén dc, thì đã lỡ thì thôi, miễn là k để lại hậu quả là dc. Trừ khi cậu ta cưỡng bức cô gái, chứ nếu cô bé đồng thuận thì….thương cậu ta quá/

 6. Cristina Hằng Luật là luật…nhưng có những vụ cả 2 đều < 16 tuổi kkkkkkkk, đa số con gái là nạn nhân, nhưng con trai cũng là nạn nhân đấy ( vụ Minh béo)

 7. tất nhiên bé quá thì k nên khuyến khích hihi nhưng mà giờ các bé 16 tuổi, k như 16 tuổi ngày xưa rùi. K vẽ đường cho hươu chạy nhưng cũng k thể cứ đổ tội cho mấy cậu thanh niên kia dc

 8. sáng tuần trc e còn xem vtv có vụ bô mẹ 1 cô bé kiện cậu con trai lên công an vì 2 đứa lỡ quan hệ. Dù cô con gái ra sức khóc lóc ngăn cản nhưng ông bố k chấp nhận phải đâm đơn kiện. quay mặt cả 2 đứa, khổ sở. Đến bố em xem ở ngoài còn chửi là sao mà quá đáng thế, khổ thân chúng nó. Đứa con gái 17 tuổi rất yêu cậu này.

 9. Mình từng bị nhiều người tỏ thái độ không đồng tình khi giáo dục sức khỏe giới tính cho học sinh đấy. Họ cho là mình vẽ đường cho hươu chạy. Đằng nào hươu chả chạy sao không vẽ cho nó chạy đúng đường đúng hướng chứ. Người lớn thì phê phán còn học trò mới đầu ngượng ngùng nhưng rồi rất thích thú và kết quả là các em đã biết hành xử văn hóa, khoa học với chuyện này.

 10. Sự lạc hậu thiếu kiến thức về giới tính,về tình yêu,tình dục…và quan hệ nam nữ của 1bộ phận không nhỏ cha mẹ ở nước ta đã kìm hãm sự phát triển lành mạnh về tâm lý,tình cảm của con cái. Đó cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên những mâu thuẫn đổ vỡ hôn nhân gia đình về sau. Đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến quyền yêu và hưởng hạnh phúc khi yêu của người phụ nữ.

 11. Hoàng Giang à. Mình dạy học trò cách đây 20năm cơ. Rút từ kinh nghiệm bản thân mình lồng ghép vào bài học. Mình còn nhớ rõ tiếng những giọt nước mắt to tròn rơi độp độp xuống vở vì xúc động của những cậu con trai ngồi bàn đầu. Điều làm mình hạnh phúc dù có bị chỉ trích này nọ là các em học sinh đã hiểu biết và hành xử văn hóa văn minh với mình,với bạn khác giới. Mình tin với số kiến thức ít ỏi của mình cũng giúp các em có hạnh phúc hơn trong đời sống lứa đôi sau này.

 12. Thứ nhất đây chưa phải là có quan hệ tình dục, ôm hôn chưa phải quan hệ td. Nếu có qhtd mà có đồng thuận của cô bé thì án 1 đến 5 năm thôi

 13. Thùy Dương Dương Chủ quan nhể, thê nhỡ ngược lại, cô bé bắt thằng bé thì sao , ” dất cần cơ quan điều tra và các cơ quan chức năng liên quan …vào cuộc tránh oan sai…khà khà khà”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *