**Tư vấn kem chống nắng

**Tư vấn kem chống nắng
KEM CHỐNG NẮNG.
1) Trình tự bôi sản phẩm hiệu quả:
Trả lời:
Sữa rửa mặt > Tone > Serum/ Lotion> Kem dưỡng ẩm> Kem chống nắng> Make up.
Tone: hay tên gọi khác là nước hoa hồng.
Serum/lotion: là những chất có dạng nước giống như collagen, tinh chất mụn, nám….
2) Dùng kem chống nắng Linh Hương sau 1 thời gian thấy lên mụn- liệu có phải sản phẩm đểu ?
Trả lời:
vì sản phẩm Linh hương chống nắng siêu tốt nên bạn đừng nghĩ đơn giản chỉ cần dùng sữa rửa mặt là sạch hết lượng kem chống nắng. Kem chống nắng thường bám trên da tốt nên nếu chỉ dùng sữa rửa mặt thì kem vẫn còn đọng lại ở kẽ mũi và trong lỗ chân lông. Khi kem chống nắng còn sót lại trên da thì da sẽ rất khô và lâu ngày lỗ chân lông bị bí, tạo thành mụn cám. Muốn làm sạch lớp kem chống nắng trên mặt thì bạn phải dùng kem tẩy trang hoặc dầu tẩy trang mới lấy hết được. Đối với vùng da toàn thân, hãy pha dầu oliu hoặc dầu dừa vào sữa tắm để lượng dầu đó rửa trôi các vệt kem chống nắng chống thấm, chống trôi cứng đầu còn sót lại trên da.
3) Spf 50++ có ý nghĩa gì ? Bôi kem chống nắng Linh Hương chống nắng được bao lâu?
Trả lời:
– (++): là sản phẩm vừa chống tia uva vừa chống tia uvb
– Spf 50++: cho biết thời gian chống nắng tối đa là khoảng 8 tiếng.
– Nhưng thời gian chống nắng an toàn sẽ là : 2 tiếng, sau 2 tiếng nên dặm lại 1 lần.
4) Kem chống nắng vật lí thì có ưu việt gì so với hóa học ?
– Sản phẩm như bức tường khiến phản chiếu lại UVA và UVB.
– Độ an toàn cao phù hợp với mọi loại da.
– Thời gian chống nắng cao, có thể ra ngoài ngay sau khi bôi nếu bạn vội, không phải đợi tới 30p như kem chống nắng hóa học.
5) Tại sao tôi không ra nắng mà vẫn bị đen đi?
Trả lời:
– Kem chống nắng hiện nay được xếp vào hàng “nhu yếu phẩm” của những tín đồ làm đẹp. Thậm chí bạn không phải “tín đồ” đi chăng nữa nhưng nếu có chút quan tâm tới làn da của mình thì cũng đừng quên kem chống nắng trong bộ sản phẩm dưỡng da của mình. Kem chống nắng, cái tên nói lên tất cả, là một loại kem giúp ngăn chặn da khỏi bị tổn thương từ các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, cụ thể hơn là UVA và UVB. Đa số chúng ta nghĩ “tác hại của ánh mặt trời lên da” chỉ đơn thuần là khiến da bị đen sạm, cùng lắm trùm chăn ở nhà vài tháng là hết. Nhưng thực tế, những tia tử ngoại ấy chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng da bị lão hoá, xuất hiện các vết nám, đồi mồi và những nếp nhăn. Càng đi dưới nắng nhiều mà không có bất kì hình thức chống nắng nào thì da càng mau xuống cấp. Áo chống nắng dầy chỉ hạn chế được tia uUVB nhưng ko bao giờ hạn chế được UVA. UVA còn xuyên qua cả tường và cả kính dầy mấy cm. Chính vì vậy mặc áo chống nắng thôi là chưa đủ. Bạn phải bôi kem chống nắng nữa.
– Ngoài ra nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính và điện thoại, thì ánh sáng xanh từ máy tính và điện thoại cũng sẽ làm da bạn sạm đen đi, vì vậy nên sử dụng kem chống nắng để hạn chế tac hại của ánh sáng xanh từ máy tính.

Author: climegaads