Túi ngủ cắm trại tốt nhất năm 2017 – Phần 4

7. Big Agnes Encampment 15 (180 đô)

 
Túi ngủ Big Agnes Encampment 15
Nhiệt đô: 15 độ F
Loại: xác ướp
Chất liệu: vải tổng hợp
Trọng lượng: 3 lbs. 4 oz.
Thích: rộng rãi và rất ấm.
Không thích: nặng đối với một chiếc túi đeo chéo.
 
Được sản xuất cho việc cắm trại xe hơi trong thời tiết lạnh, Big Agnes Encampment là một chiếc túi ngủ vải tổng hợp rộng rãi và ấm cúng. Trái ngược với hình dáng xác ướp rộng rãi của Trail Pod, Encampment có hình hộp nửa chữ nhật, hình dáng có một chút cắt vát ở các góc so với túi ngủ truyền thống. Rộng rãi để cuộn quanh và có gắn kèm mũ và dây, Big Agnes là một trong những số ít trong danh sách này vẫn còn giữ ấm khi nhiệt độ xuống âm. Chỉ cần đảm bảo mang theo đệm ngủ giữ nhiệt. Encampment không có cách nhiệt ở bên dưới, nên bạn sẽ cần một chiếc thảm rộng 20 inch (xem thử các mẫu thảm tốt nhất của chúng tôi) để vừa với đáy túi bên trong.

8. Sierra Designs Frontcountry Bed (130 đô)
 
Túi ngủ mùa hè Sierra Designs Froncountry Bed
Nhiệt độ: 27 độ F
Loại: hình hộp chữ nhật
Chất liệu: vải tổng hợp
Trọng lượng: 4 lbs. 14 oz.
Thích: rộng hơn túi kiểu xác ướp và có chăn tích hợp cho các thời tiết khác nhau.
Không thích: xung quanh không có khóa kéo
 
Chúng tôi đã thử nó và thấy rằng nó hơi bình thường quá, nhưng điều này lại phù hợp hơn rất nhiều với cắm trại xe hơi. Vào trong Frontcountry Bed, có thể là người bạn mới của người ngủ sấp và nghiêng. Mẫu thiết kế độc đáo này khá giống với chiếc đệm rộng với phần mở lớn ở trên đầu và một chiếc khăn trải ở bên trong khi không có khóa kéo. Trên đầu, một vùng cách nhiệt lớn chứa gối và giữ khuỷu tay bạn. Ngoài ra, tắm khăn trải cũng có những túi đặc biệt để tay giúp bạn ngủ không thấy gò bó. Nhìn chung, Frontcountry Bed giống như sự kết hợp giữa túi xác ướp và túi chữ nhật.
 
Chúng tôi thấy thiết kế thoải mái nhưng hơi mở trong thời tiết lạnh, kể cả nếu bạn bị hơi bó trong tấm trả, mặc dù nó giữ nhiệt tốt hơn một số túi chữ nhật trong danh sách này. Chất cách nhiệt poly không phải điều đặc biệt, nhưng túi đã được xếp hạng EN nên chúng ta có thể tin tưởng vào độ ấm 27 độ tốt hơn những con số xấp xỉ của những chiếc túi khác.
 
Xem thêm túi ngủ mùa hè bán tại wetrek 

Thông tin sản phẩm khác xem tại đây

Author: climegaads