Vì sao máy bơm chìm Tsurumi lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Máy bơm chìm của Tsurumi là dòng máy chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Theo khảo sát, dòng máy này đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn đang thắc mắc vì sao máy bơm chìm Tsurumi lại được ưa chuộng? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết này bạn nhé!
1. Tsurumi là thương hiệu có vị thế số 1 đối với người sử dụng trên thế giới
Dòng máy bơm chìm Tsurumi thuộc thương hiệu Tsurumi, là thương hiệu nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực: xây dựng, khai thác mỏ, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải,…
Các dòng sản phẩm máy bơm chìm của Tsurumi đều đảm bảo chất lượng, độ bền,  tuổi thọ cao với mức giá cạnh tranh nhất.
2. Máy bơm chìm Tsurumi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại
Với công nghệ Oil Lifter giúp máy bơm vẫn ổn định ngay cả khi lượng dầu giảm và làm giảm số lần kiểm tra định kỳ giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh tế; công nghệ giảm sự ăn mòn do muối, hóa chất hoặc do các vật liệu chế tạo; công nghệ tiết kiệm năng lượng,…đã giúp cho máy bơm chìm Tsurumi trở thành những dòng máy chất lượng nhất và có độ bền cực cao.
3. Bơm chìm Tsurumi có nhiều dòng máy để lựa chọn
Một trong những nguyên nhân giải thích vì sao máy bơm chìm Tsurumi được ưa chuộng tại Việt Nam đó là bởi vì nó có dòng máy để bạn lựa chọn, bao gồm: bơm chìm Tsurumi dòng MG, dòng BZ, dòng PU, dòng UT/UTZ, dòng B Series, dòng U Series, dòng B, U,….
Mỗi dòng máy khác nhau sẽ có những công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một số công dụng của máy bơm chìm Tsurumi mà bạn có thể tham khảo đó là: hút nước thải sinh hoạt, hút nước tù đọng có lẫn cát, hút nước thải tù đọng và bùn loãng, bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ, hút bùn đặc có dòng chảy, bơm nước hóa chất, nước có chất ăn mòn kim loại, bơm nước biển,…
4. Máy bơm chìm Tsurumi có mức giá khá hợp lý
So với các sản phẩm của các thương hiệu lớn như Pentax, Ebara…thì mức giá của các dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi cạnh tranh hơn rất nhiều nên rất phù hợp với các công trình đầu tư ở Việt Nam. Đây là một trong những nguyên nhân chính giải thích vì sao loại máy này lại được sử dụng nhiều ở nước ta.
Trên đây là những lý do giải thích vì sao máy bơm chìm Tsurumi lại được ưa chuộng tại Việt Nam. Hy vọng những chia sẽ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về loại máy bơm chìm này.
Xem thêm: http://thucdonandamchobe6thang.com/cac-dong-may-bom-chim-tren-thi-truong-hien-nay/

Author: climegaads