Vòng hổ phách cho các con

Vòng hổ phách cho các con. Vòng này các mẹ hay mua đeo cho con để tránh bị sưng, đau, sốt lúc mọc răng (theo quan niệm của Tây) lại vừa thời trang lại tốt cho Sức khỏe của bé.
Mình có đọc hướng dẫn: Trẻ dưới 3 tuổi ko được khuyến khích và ko nên dùng. O VN thấy các mẹ cũng hay mua vòng này cho con. Ko biết các mẹ đã biết lưu ý như vậy chưa?
Trước mình cũng mua cho Nấm dùng (lúc con hơn 1 tuổi, bỏ qua khuyến cáo vi thấy thích và đẹp quá) nhưng mua xong thì con giật ra tung hạt. Mua lại lần nữa thì con giật ra vứt đi mất.
Thế nên các mẹ cân nhắc trước khi mua cho con nhé. Còn vòng này nhà mình nhận oder (khi các mẹ đã đọc kĩ và cân nhắc ma vẫn thích mua cho con) giá vòng hổ phách Đức 380k/ 1 vòng a. Sau khi mình đăng vòng này lên thì các mẹ nhiều người vào comment bảo sao rẻ thế? Có thật ko? … rồi vòng nc no nước kia bán 700-800k. Bạn mình o Anh cũng bảo bên Anh bán tầm 700k/ vòng. Vòng này mình mua tại siêu thị của Đức, đây là sản phẩm truyền thống theo quan niệm của các mẹ Tây, va được bán rộng rãi như vậy chứng tỏ la hổ phách đã được sản xuất công nghiệp rồi. (Vòng nước khác cũng vậy thôi) thành phần thì mình nghĩ là chắc chắn sẽ có đá hổ phách mà tỷ lệ nguyên chất hay ntn thì mức giá đắt/ rẻ khác nhau và đá hổ phách tự nhiên hay đã được chế biến để sx nhân tạo cũng khác nhau a. Điều nữa đó là riêng sản phẩm mẹ và Be o Đưc thi được kiểm tra cực kì nghiêm ngặt‍‍. Riêng Thuốc cho bé ma các mẹ mua rồi, nếu siêu thị có nhận lại thì cũng đem đi tiêu hủy, ko có chuyện xếp lai hàng lên kệ bán đâu a

Author: climegaads